Iphone 6s plus là một trong những sản phẩm cao cấp hiện nay vẫn còn được nhiều người lựa chọn và tin dùng cho những nhu cầu công việc hàng ngày cũng như các nhu cầu giải trí. Lý do vì sao mà chiếc iphone 6s plus vẫn được nhiều người lựa chọn đó là bởi vì các sản phẩm sau như iphone 7 và 7 plus không hề có sự đột phá nào về mặt thiết kế, tính năng thì cũng không khác biệt là mấy, vì thế iphone 6s plus là một sản phẩm phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Sở hữu cho mình nhiều tính năng hay cũng với chất lượng màn hình điện thoại tốt nhất nhì hiện nay, thì việc hiển thị hình ảnh cho người dùng trãi nghiệm các hoạt động trên máy là hoàn toàn tuyệt vời. Tuy mà một sản phẩm tốt như sau một thời gian sử dụng thì lại cho nhiều phản ảnh nói rằng iphone 6s plus chết cảm ứng và gây ra nhiều khó khăn cho mọi người khi sử dụng điện thoại hằng ngày.

Và để cho nhu cầu sử dụng của mọi người được trọn vẹn hơn và không gặp phải các vấn đề lỗi thì chúng tôi đi tìm hiểu về những nguyên nhân cũng như cách để khắc phục hiệu quả cho mọi người, vì thế hãy cùng nhau theo dõi bài này để được biết chi tiết về vấn đề này.1.Nguyên nhân làm cho iphone 6s plus chết cảm ứng

-Điện thoại bị rơi từ trên cao khiến cho các linh kiện bên trong máy bị ảnh hưởng và gây ra các tình trạng hư hỏng như hư ic cảm ứng, hư màn hình máy khiến cho việc cảm ứng không thể thực hiện được.

-Bạn thường xuyên để máy trong môi trường xấu như những nơi quá nóng hoặc những nơi quá lạnh trong một thời gian dài khiến cho máy bị hư hỏng các phần cứng bên trong máy.

-Sử dụng cùng một lúc nhiều các ứng trên máy khiến cho máy bị quá tải nên làm cho cảm ứng không hoạt động, hoặc khi bạn để cho quá nhiều các ứng dụng chạy ngầm cũng là một nguyên nhân cho tình trạng này.

-Mua các sản phẩm điện thoại hàng xách tay, hàng cũ ở những nơi không uy tín và không biết kiểm tra máy nên có thể máy của bạn đã bị tráo đổi linh kiệm thành hàng kém chất lượng khiến cho bạn sử dụng được một thời gian ngắn thì sẽ gặp phải lỗi trên màn hình.

-Nếu như miếng dán màn hình của bạn dày hoặc bị hư hỏng cũng khiến cho việc cảm ứng trên máy của bạn không được hoàn hảo.

-Một nguyên nhân khác rất ít khi xảy ra đó chính là lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple.

2.Cách khắc phục iphone 6s plus chết cảm ứng

-Tránh để máy tại những nơi có nhiệt độ cao khiến cho máy bị nóng và gây ra ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong máy, hay để máy ở những nơi quá lạnh cũng không tốt.

-Tắt bớt các ứng dụng khi bạn không sử dụng đến, đồng thời cũng tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trên máy để giúp cho máy được giải phóng bộ nhớ và hoạt động được tốt hơn.

-Tháo miếng dán màn hình ra và thực hiện việc cảm ứng trên màn hình, nếu như vẫn cảm ứng bình thường thì lỗi ở đây là do miếng dán màn hình, bạn chỉ cần thay một miếng dán màn hình mới là có thể sử dụng tốt.

-Không nên mua các sản phẩm cũ hay hàng xách tay không rõ nguồn gốc, hoặc khi mua thì bạn cần phải biết cách kiểm tra máy cả bên ngoài lẫn bên trong để đảm bảo chất lượng.

-Khi xác định được lỗi từ bên phía nhà sản xuất và còn trong thời gian bảo hành thì hãy đem máy đến trung tâm bảo hành của Apple để được đổi mới sản phẩm khác cho bạn sử dụng.

Và khi hư hỏng màn hình thì bạn phải thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ để có thể khắc phục được vấn đề cảm ứng lúc được lúc không trên iphone 6s plus.

Trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày và bạn gặp phải các lỗi trên điện thoại và bạn không biết tìm địa chỉ nào để có thể sửa chữa điện thoại thì bạn hãy đến với Thuận Phát Mobile, vì đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành sửa chữa rẻ nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101