Iphone 6s là một sản phẩm thuộc dòng cận cao cấp hiện nay, sở hữu nhiều tính năng mới lạ cùng với thiết kế sang trọng cho người sử dụng. Thông thường người dùng điện thoại hiện nay chỉ có một số nhu cầu trên điện thoại đó là giải trí như chơi game, nghe nhạc, lướt web, xem phim… hay các công việc cho văn phòng như tài liệu soạn thảo… thì chiếc điện thoại iphone 6s này hoàn toàn có thể đáp ứng được những việc trên một cách hoàn hảo.

Và việc sử dụng chiếc iphone 6s hằng ngày thì toàn bộ công việc của chúng ta là các thao tác cảm ứng trên màn hình, vì thế trong một thời gian dài sử dụng và chúng ta bắt đầu nhận ra cảm ứng trên iphone 6s hay bị đơ và không thể thao tác được, đây là một lỗi trên màn hình iphone 6s, không chỉ riêng gì iphone 6s mà các sản phẩm khác cũng sẽ như vậy sau một thời gian dài chúng ta sử dụng mà thôi.

Và nếu tình trạng lỗi nghiêm trọng thì sẽ làm cho iphone 6s chết cảm ứng và điều này sẽ gây ra cho bạn nhiều khó khăn khi sử dụng điện thoại hằng ngày cho các nhu cầu công việc hay giải trí. Như vậy thì nguyên nhân từ đâu ra làm cho iphone 6s chết cảm ứng, cách khắc phục tình trạng này ra làm sao, mọi người đều được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay, mọi người hãy cùng theo dõi.1.Nguyên nhân làm cho iphone 6s chết cảm ứng

-Làm rơi điện thoại trong quá trình sử dụng nhiều lần sẽ làm cho điện thoại bị va đập dẫn tới việc bị ảnh hưởng các linh kiện bên trong máy.

-Sử dụng điện thoại ngoài trời mưa hoặc làm rơi vào nước cũng là một nguyên nhân, vì iphone 6s không có chức năng chống nước nên khi bị nước vô sẽ làm oxy hóa các linh kiện bên trong, gây lỗi ic cảm ứng trong máy.

-Cài đặt quá nhiều các phần mềm ứng dụng trên máy khiến cho iphone 6s của bạn bị xung đột phần mềm gây ra tình trạng đơ cảm ứng trên màn hình.

-Pin trên máy bị hư hỏng khiến cho việc cung cấp nguồn điện cho máy không ổn định cũng chính là một nguyên nhân làm cho iphone 6s chết cảm ứng.

-Một nguyên nhân khách quan đó là do lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple, có thể là do trong quá trình vẫn chuyển đã làm cho máy bị lỗi mà không hề hay biết.

2.Cách khắc phục iphone 6s chết cảm ứng hiệu quả

-khi điện thoại bị vô nước thì bạn cần phải ngay lập tức tắt nguồn máy và đưa đến những trung tâm sửa chữa điện thoại để khắc phục.

-Nếu như pin trên máy của bạn đã bị chai hay bị hư hỏng thì cần phải thay ngay một viên pin chính hãng mới để sử dụng và cung cấp nguồn điện cho máy được ổn định.

-Bạn nghi ngờ máy của bạn bị lỗi do phần mềm bên trong máy thì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được bằng biện pháp Restore lại máy. Và cần phải lưu lại dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện việc này vì nó sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu trên điện thoại của bạn.

-Còn trường hợp lỗi do bên phía nhà sản xuất thì bạn sẽ được đổi lại một sản phẩm khác để sử dụng nếu như còn trong thời gian bảo hành và bạn đưa đến các trung tâm bảo hành của Apple.

-Và khi lỗi iphone 6s bị chết cảm ứng do màn hình bị hư hỏng thì lúc này chỉ còn một cách duy nhất đó chính là thay màn hình iphone 6s giá rẻ để được sử dụng típ tục.

Một khi đã thữ hết những cách trên mà không thể khắc phục được thì có lẽ máy đã bị hư hỏng về phần cứng, vì vậy việc xác định được nguyên nhân thì rất khó khăn, vậy nên bạn hãy đem đến các trung tâm sửa chữa để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra một cách chính xác các lỗi.

Nếu như bạn chưa chọn được nơi để cho bạn tin tưởng cho việc sửa chữa của mình thì bạn hãy đến với Thuận Phát Mobile, đây là một trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay cho việc sửa chữa và khắc phục lỗi trên điện thoại và được mọi người đánh giá tốt khi đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101