phương pháp làm kẹo dẻo ăn Tết khôn xiết thuần tuý cho Các bạn. Kẹo dẻo là đồ ăn chơi ngon ngọt mà những bé khôn cùng yêu mến trong khay bánh kẹo ăn chơi dịp Tết. Ngoài ra, chất lượng ngoài thị phần của món quà vặt quyến rũ này lại chẳng phải đảm bảo. Chúng chứa quá đa dạng phẩm màu hóa học, vật liệu ko nguyên do, căn nguyên. Chậm triển khai là còn chưa nhắc đến lưu lượng chất bảo quản cực to mà dịch vụ thêm vào để bảo quản kẹo sở hữu thể gây ung thư, nhiễm độc chì, … cho người dùng.
Hướng dẫn làm kẹo dẻo ngon ngày tết từ phố bánh
tương tự, khiến cho thế nào để vừa được thưởng thức kẹo dẻo ngon lành, vừa không lo chất độc xâm nhập vào cơ thể và khiến cho ác hại đến sức khỏe? Mang một cách thức đơn giản mà bất cứ mẹ nào cũng mang thể thực hiện được, chậm tiến độ là tự khiến cho kẹo dẻo tại nhà. Công thức khiến kẹo dẻo khôn cùng thuần tuý sau đây sẽ giúp các mẹ sở hữu được viên kẹo dẻo ngon, chua ngọt lại dai dai hấp dẫn mà chẳng hề mang chất bảo quản độc hại.

Công thức 1: hướng dẫn phương pháp làm kẹo dẻo vị chanh leo
nguyên liệu làm kẹo dẻo vị chanh leo:
– Bột Gelatin: 25g
– trục đường trắng: 150g
– Nước cốt chanh leo: 15 ml (Bỏ hạt, lọc sạch)
– Nước : 65 ml
cách thức khiến kẹo dẻo vị chanh leo:
Bước 1: Đổ những nguyên liệu: tuyến phố, nước, bột gelatin vào nồi, khuấy đều tay cho tan
Bước 2: khi đường và bột gelatin tan hết, đặt nồi lên bếp, đun nhỏ lửa cho sôi.
Bước 3: lúc nồi hỗn tạp sôi lăm tăm, trong khoảng từ đổ thêm nước chanh leo vào, hài hòa khuấy đều.
Bước 4: Đun thêm tầm 7 phút rồi tắt bếp, đổ hẩu lốn vào khay to. Bạn lưu ý nhớ quết lên khay một lớp dầu ăn mỏng để kẹo ko dính khay.
Bước 5: khi phần kẹo nguội, bạn để khoảng 3- 4 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 6: chung cuộc, bạn lấy kẹo ra, cắt nhỏ và rắc thêm các con phố hoặc bột dừa vụn để kẹo ko dính.
Công thức 2: hướng dẫn cách thức làm kẹo dẻo vị cam
vật liệu làm cho kẹo dẻo vị cam:
– Bột gelatin: 20g
– Nước cam: 60 ml
– Mật ong: 30g
cách làm cho kẹo dẻo vị cam:
Bước 1 : Đổ nước cam, mật ong và bột gelatin vào nồi, khuấy đều, đun nhỏ lửa. Hài hòa đun và khuấy đều tay.
Bước hai : khi hỗn hiệp đồng nhất và sôi nhẹ, tắt bếp, đổ kẹo vào khuôn. Cất trong ngăn mát tủ lạnh, sau khoảng 30 phút là được.
Bước 3 : Lấy kẹo ra, cắt hình tùy ý rồi lăn qua con đường.
Công thức 3: chỉ dẫn cách thức khiến kẹo dẻo vị táo
nguyên liệu khiến cho kẹo dẻo vị táo:
– Táo chín: 600g
– con đường trắng: 100g
– Nước cốt chanh: 1 quả
– Nước: 100ml
– Bột gelatin: 1/2 muỗng
– con đường bột
phương pháp khiến kẹo dẻo vị táo:
Bước 1: Rửa sạch táo, gọt vỏ rồi cắt lát mỏng. Sau Đó xay nhuyễn trong máy xay, hài hòa cho vào trục đường và 1/2 phần nước chanh lúc thu được hổ lốn nhão là được.
Bước 2: Đổ hẩu lốn táo vào nồi, bật lửa nhỏ, vừa đun vừa quấy đều. Khi hổ lốn hơi sệt, cho bột gelatin vào và đun cho sôi.
Bước 3: Đun hỗn hợp trong 20-30 phút rồi tắt bếp, đổ hỗn tạp vào khay đã rải sẵn tuyến phố bột. Khi hổ lốn nguội, tiếp diễn rắc thêm đường lên mặt trên.
Bước 4: tiêu dùng dao cắt kẹo thành những miếng vừa ăn.
tuy nhiên, trong khoảng phương pháp khiến kẹo tại nhà đề cập trên, Anh chị hoàn toàn mang thể tự mình thông minh ra phổ quát hương vị kẹo khác nhau thích hợp sở hữu thị hiếu và khẩu vị. Ví dụ như: để có kẹo màu tím, bạn có thể dùng quả việt quất, màu xanh có thể dùng dưa gang, màu đỏ vị dâu tây hoặc dưa đỏ, … đặc thù, nếu như muốn kẹo khiến ra có phổ thông hình dạng khác nhau, bạn hãy dùng khuôn làm cho đá hoặc cắt nguyên liệu làm cho bếp để tạo hình cho sản phẩm của mình.
Chúc Anh chị em thành công lúc thực hiện theo cách làm kẹo dẻo này nhé!
Tuyệt chiêu thực hiện kẹo dẻo ngon ngày tết Kẹo dẻo