Nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, con người không những quan tâm đến nhu cầu cần mà còn quan tâm đến nét đẹp và độc đáo. Vốn thuộc dòng điện thoại cao cấp và được sản xuất từ hãng sản xuất uy tín nhất thế giới Apple, iPhone đã có mặt ở khắp tất cả các nơi và được ưa chuộng, săn đón. Hiện nay, các dòng iPhone 5, 5s, 6 vẫn đang là những dòng sản phẩm được đón nhận và tìm mua nhiều nhất ở nước ta. Bên cạnh nhu cầu mua mới thì việc tân trang, làm mới mà chủ yếu là ép kính điện thoại cũng đang ngày càng cao. Vậy thay mặt kính iphone 5s chính hãng nơi đâu để đảm bảo chất lượng?
1.Vì sao nhu cầu thay mặt kính iPhone 5, 5s, 6 lại tăng cao
Có thể thấy,ngày nay, chúng ta không những quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ ngoài của sản phẩm. Trên tay một chiếc iPhone sang trọng và mới sẽ giúp bạn tự tin hơn. Đây cũng là lý do vì sao có rất nhiều người sử dụng iPhone chọn cách thay mặt kính để làm mới thiết bị của mình.
Bên cạnh nhu cầu thẩm mỹ thì thay mặt kính còn phục vụ tất yếu cho nhu cầu khắc phục hư hỏng, đôi khi mặt kính sẽ bể, nứt, trầy hoặc bị các tình trạng loạn cảm ứng và cách tốt nhất đó chính là thay mới để đảm bảo chất lượng phục vụ cho người sử dụng.
Không chỉ dừng lại ở đó, sự xuất hiện các dòng điện thoại cấp cao hơn như iPhone 6s, 6s plus đã mang đến một thị hiếu mong muốn sở hữu thiết bị mới và từ đó nhu cầu bán. Để iPhone có giá đắt hơn thì thay mặt kính sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm ở người mua và tất nhiên, máy của bạn sẽ dễ bán ra hơn đối với một chiếc máy có màn hình cũ.
2.Làm gì nếu mặt kính iPhone 5, 5s, 6 gặp vấn đề?
Các vấn đề thường bắt gặp chủ yếu là trầy, xước mặt kính, giải quyết hiện tượng này khá đơn giản đó là dùng miếng dán màn hình để bảo vệ.
Bên cạnh đó, nếu màn hình bị liệt cảm ứng thì có nhiều lý do, hãy thử khởi động lại máy, restore máy để khắc phục, lưu ý bạn nên back up dữ liệu trước khi tiến hành restore để tránh mất thông tin cần thiết. Nếu máy đang ở khu vực gần dụng cụ điện tử hoặc các vật tỏa nhiệt, tỏa từ tính thì bạn nên di chuyển máy ra xa, sử dụng nam châm rà mặt kính để khắc phục.
3.Địa điểm tin cậy thay kính uy tín dành cho iPhone 5,5s HCM,Hà Nội:
Nếu bạn đang phân vân hoặc sợ nhiều địa chỉ thay mặt kính kém sẽ làm ảnh hưởng đến sản phẩm iPhone của mình thì hãy tìm đến Viettopcare để đảm bảo an toàn và chất lượng. Với hàng hóa chính hãng, giá cả chính xác, thái độ phục vụ, tư vấn nhiệt tình và chân thật, đây sẽ là nơi để bạn có thể an tâm và giao điện thoại để được tân trang, làm mới, nhất là với nhu cầu thay mặt kính iPhone 5, 5s, 6.
Chất lượng tốt, sự sang trọng, đẳng cấp và đa tính năng là lý do để bạn sở hữu một chiếc iPhone 5s hiện nay, tuy nhiên đẹp và mới lại là cách để bạn thể hiện phong cách của mình. Đừng quên chăm sóc và tìm đến địa chỉ sửa chữa iPhone 5 5s 6 uy tín Viettopcare nếu bạn cần một dịch vụ bảo dưỡng và nâng cấp iPhone nhé.
Đến với Viettopcare bạn sẽ không còn lo lắng đứng trước các câu hỏi:
Thay kính iphone 5s giá bao nhiêu
Giá mặt kính iphone 5s
Thay mặt kính iphone 5s hcm
Tham khảo: thay màn hình iphone 5s