Iphone 6 là một chiếc điện thoại với một thiết kế sang trọng cùng với đó là một màn hình chất lượng tốt nhất được trang bị vào thời điểm nó ra mắt, hiển thị tất cả các hình ảnh đến từng chi tiết nhỏ nhất, giúp cho bạn có thể tận hưởng được các hình ảnh chân thực. Tuy là một sản phẩm vô cùng ấn tưởng nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì nhiều người dùng đã phản ảnh rằng máy của họ hay gặp phải các lỗi trên màn hình iphone 6.

Màn hình iphone 6 bị sọc đen là một trong những lỗi phổ biến trên màn hình iphone, khi gặp phải tình trạng này thì trên màn hình điện thoại của bạn xuất hiện các sọc đen làm che khuất tầm nhìn trên màn hình và gây ra một số cản trở cho bạn trong việc xem phim, đọc báo…. Mặc dù lỗi này không ảnh hưởng gì đến các tính năng của máy nhưng nếu bạn để lâu không sửa chữa thì sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy.

Vậy thì nguyên nhân nào đã gây ra tình trạng màn hình iphone 6 bị sọc đen, và cách khắc phục nó như thế nào cho hiệu quả. Nguyên nhân thì có nhiều nguyên nhân từ chủ quan cho tới khách quan, nhưng đa phần lỗi là do người sử dụng đã vô tình gây nên mà mọi người không biết, vậy hãy theo dõi bài viết này để cùng biết nhé.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6 bị sọc đen

-Để điện thoại rơi từ trên cao dẫn tới các va chạm mạnh và trong đó khi rơi đã bị va đạp vào màn hình và khiến cho nó bị lỗi và gây ra các tình trạng bị sọc trên màn hình.
-Thường xuyên để điện thoại tại nhưng nơi ẩm ướt, hay trong những nơi có điều kiện không tốt, quá lạnh hoặc quá nóng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình điện thoại và có thể gây ra các tình trạng lỗi trên màn hình.

-Để điện thoại tại những nơi nhỏ hẹp khiến các vật nặng đè lên trong một thời gian dài khiến cho màn hình bị tổn hại và gây ra tình trạng màn hình iphone 6 bị soc đen.

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple nên làm cho bạn vừa khi mua điện thoại về sử dụng thì gặp phải lỗi trên màn hình.

-Mua các sản phẩm điện thoại cũ hay hàng lock không rõ nguồn gốc nên đã bị tráo đổi linh kiện màn hình kém chất lượng cho máy.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6 bị sọc đen

-Điện thoại bị vô nước thì bạn cần phải lấy ra ngay, sau đó tắt nguồn máy và đưa đến các trung tâm sửa chữa gần nhất cho các nhân viên kiểm tra và khắc phục giúp bạn.

-Không nên để điện thoại vào những nơi chật hẹp với các vật cứng vì dễ bị đè lên màn hình gây ảnh hưởng đến màn hình.

-Khi gặp lỗi từ bên phía nhà sản xuất thì bạn chỉ cần đem đến các trung tâm bảo hành của apple để được đổi mới một sản phẩm khác cho bạn sư dụng nếu như còn trong thời gian bảo hành.

-Khi lỗi do xung đột phần mềm trong máy thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách Restore lại máy, và lưu ý rằng cần phải lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện việc này.

-Trong trường hợp do màn hình bị hư hỏng thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6 zin để khắc phục được tốt nhất.

Nếu như bạn gặp phải lỗi và chưa chọn được nơi nào để sửa chữa thì hay đến ngay Thuận Phát Mobile vì đây là một trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay, có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế và tay nghề chuyên môn cao, dịch vụ tốt đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi người khi đến đây.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101