-
10-30-2017, 05:03 PM #1Silver member
- Ngày tham gia
- Aug 2016
- Bài viết
- 202
Hướng dẫn cách làm bánh su kem Singapore như nhà hàng
hướng dẫn cách thức khiến cho bánh su kem Singapore:
nguyên liệu khiến bánh su kem Singapore:
1/ Vỏ bánh: Bột mì: 100g
Trứng gà: 3 quả
Bơ nhạt: 60g
Đường: 15g
Nước: 120ml
2/ làm topping:
Bột mì:75g
Bột ngô: 25g
Đường: 30g
Bơ nhạt: 75g
3/ khiến cho nhân bánh:
Bột custard: 100g
Sữa tươi ko đường: 250ml
Whipping cream: 50ml
Topping cream: 150ml
cách làm cho bánh su kem Sinapore:
Bước 1: đầu tiên là phần vỏ bánh su kem, bạn lấy một dòng nồi sạch đặt lên bếp, cho vào 60g bơ nhạt, 120ml nước 1 đôi chút muối vào đun tới khi nước sôi thì cho bột mì đã rây mịn lại vào, vừa đun vừa khuấy đến khi bột ko còn dính vào thành nồi thì tắt bếp, chờ cho bột nguội bớp.
Bạn có thể tham khảo thêm: Bánh su kem Singapore
Bước 2: lúc bột đã nguội thì đập 3 quả trứng gà vào và đánh cho tan trứng tới khi hồ hết những nguyên liệu hòa quyện vào nhau bóng mượt và sánh mịn thì cho vào túi bắt kem có gắn sẵn đui kem và bóp vào khay nướng đã được lót sẵn 1 lớp giấy sáp, mối chiếc bánh sẽ có khoảng cách thức khoảng 5 cm để bánh còn nở ra nữa.
Bước 3: Tiếp tới là phần khiến topping cho bánh, bạn lấy 75g bột mì và 25g bột ngô trộn chung sở hữu nhau rồi rây lại cho mịn, sau Đó cho thêm 30g tuyến đường vào trộn chung, thêm 75 bơ nhạt vào và trộn tới khi thành một khối hẩu lốn hợp nhất hoàn toàn với nhau thì cho vào ngăn mát tủ lạnh để phần topping đông lại.
Bước 4: Sau khi bột topping đông lại thì lấy bột ra bắt đầu cán mỏng bột khoảng 3mm, sau ngừng thi côngĐây cắt thành từng miếng tròn mang con đường kính khoảng 5cm rồi đặt lên phần bột vỏ bánh trên khay nướng và nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C từ 20 phút. Khi bánh chín có màu vàng đều đẹp thì lấy bánh ra để nguội.
Bươc 5: chung cục là phần nhân bánh, bạn cho 100g bột custard vào 1 chiếc tô rồi cho 250ml sữa tươi ko các con phố và trộn đều sao cho hổ lốn bột không bị vón cục là được.
Bước 6: Topping cream đánh lên cho bông mịn mang phần chóp nổi mềm, thì cho whipping cream vafo cộng đánh lên tới lúc hẩu lốn dẻo thì cho phần lớn vào hỗn tạp bột custard và trộn cho đều tay để hỗn tạp hòa vào nhau.
Bước 7: Phần bánh đã nướng chín và để nguội, bạn lấy ra tiêu dùng mũi dao khoét 1 lỗ nhỏ dưới đáy bánh (hoặc có thể cắt ngang hông phần bánh ra làm 2) rồi lấy túi kem bóp kem vào bên trong giữa bánh. Bánh hoàn thành có thể trang trí thêm kem, socola tan chảy hoặc những mẫu mứt trái cây trên bề mặt thêm đẹp mắt và lạ.Rất đơn thuần phải không nào? Chỉ cần thêm 1 bước nữa là bạn đã tạo ra được các mẫu bánh su kem kiểu singapore rất ngon là lạ mắt rồi đấy. Phần topping trên mặt bánh chắc hẳn không những để thêm thu hút người ăn mà còn khiến cho mẫu bánh su kem Singapore thêm đặc sắc, bạn hãy tự mình cảm nhận và trổ tài thiết đãi mọi người xem sao, sẽ rất thú vị ấy.
Chúc bạn thành công nhé!
Bài viết từ Phố bánhChủ đề cùng chuyên mục:
- Tổng quan về nồi nấu đa năng Ohella Master Multicooker MC01 chính hãng
- Đánh giá thiết kế tai nghe Xiaomi Redmi Buds 3
- Nên mua tai nghe Lenovo LP6 trên Lazada, Shopee hay Tiki để có nhiều khuyến mãi nhất?
- Những thuật ngữ được dùng trong tiêu chuẩn thiết bị vệ sinh
- Vì Sao nên sử dụng dòng thiết bị vệ sinh thông minh?
- Huy Hoàng thu mua, xử lý rác công nghiệp
- Bảng giá căn hộ thành phố dự báo sẽ tăng
- Thay mặt kính chính hãng ở đâu giá phù hợp?
- Nhà đầu tư tranh mỗi suất mua Nhà Đất trong cơn bão đất
- Ba Lý Do BĐS Nhà Đất là kênh dự án hấp dẫn năm 2021
Có thể bạn quan tâm:
-
Vé máy bay Tết đi Singapore
Bởi ptieumiu trong diễn đàn Du Lịch Và Giải TríTrả lời: 0Bài viết cuối: 08-08-2015, 03:12 PM
Căn hộ dự án Charm City Bình Dương đầu tư bởi Công ty TNHH DCT Partner Việt Nam giá trị dài hạn hợp phong thủy cực kỳ sang trọng. Charm City Bình Dương giá trị dài hạn thiên nhiên xanh đầu tư bền...
Charm City Bình Dương Khu chung cư...