Loạt sản phẩm âm thanh Hi-res mới của Sony vừa ra mắt tại buổi offline về tai nghe của tạp chí Stereo.
Loạt sản phẩm âm thanh Hi-res mới của Sony xuất hiện tại buổi offline tai nghe của tạp chí Stereo. [img]Sony ra máy nghe nhạc Hi-res giá mềm NW-ZX100[/img]
Tham khảo: tai nghe gia re ca mau

Hãng điện tử Nhật trình làng hàng loạt sản phẩm âm thanh mới trong sự kiện diễn ra ở Hà Nội, gồm máy nghe nhạc Walkman NW-ZX100, Walkman NW-A20 và dòng tai nghe h-ear. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế hỗ trợ cho công nghệ âm thanh chất lượng cao Hi-res của Sony.

Đáng chú ý nhất trong bộ ba là chiếc Walkman cao cấp NW-ZX100. Đây có thể coi là bản rút gọn giá mềm từ model NW-ZX1 và NW-ZX2. Dù giá thấp hơn ba triệu đồng, máy nghe nhạc Hi-res mới ZX100 vẫn sở hữu bộ vỏ nhôm nguyên khối với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, đi kèm những công nghệ xử lý âm thanh cao cấp tới từ Sony.

Trong đó, Digital Sound Enhancement Engine HX giúp bổ sung dải âm cao, tăng bit-rate để cải thiện bản nhạc gốc có chất lượng thấp, còn S-Master HX để xử lý định dạng nhạc chất lượng cao, LADC để phát nhạc qua kết nối không dây Bluetooth tốt hơn.

Sony NW-ZX100.
Sony Walkman NW-ZX100.

Sony NW-ZX100 xử lý được định dạng nhạc không nén, chất lượng cao gấp ba lần tiểu chuẩn của CD thông thường (96kHz/24-bit). Dung lượng bộ nhớ trong của máy lên tới 128 GB, nhưng vẫn cho phép người dùng mở rộng bộ nhớ với khe cắm thẻ microSD. Pin của máy có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 45 giờ. Nhưng điểm thiếu ở máy nghe nhạc cao cấp tới từ Sony là kết nối Wi-Fi để chơi nhạc trực tuyến.

[Caption]
Sony Walkman NW-A25.

Bên cạnh đó, Sony còn vừa tung ra hai mẫu máy nghe nhạc Walkman dòng A series giá thấp có hỗ trợ âm thanh Hi-res, NW-A25 và NW-A26. Cả hai cùng tích hợp công nghệ khuyến đại âm thanh kỹ thuật số S-Master HX và nâng cấp âm thanh DSEE HX, giúp nâng cấp những file mp3 thông thường lên chất lượng cao hơn đạt chuẩn Hi-res Audio. Hai model này có bộ nhớ trong lần lượt 16GB và 32GB cùng thời lượng pin lên đến 50 giờ.

Cuối cùng, dòng tai nghe Sony hear mới ra bao gồm cả tai nghe chụp đầu, h.ear on, và tai nghe in-ear, h.ear in. Cả hai đều có thiết kế trẻ trung với nhiều màu sắc đẹp mắt như xanh, hồng hay vàng và cùng hỗ trợ âm thanh Hi-res. Trong đó, h.ear on thể hiện ưu điểm ở tiếng bass với driver âm thanh HD đường kính 40 mm.

[img]Sony ra máy nghe nhạc Hi-res giá mềm NW-ZX100[/img]


Còn mẫu in-ear h.ear in được Sony trang bị driver âm thanh đường kính 9 mm hỗ trợ tính năng Beat Response Control giúp thể hiện nhịp nhạc chính xác hơn. Vỏ ngoài tai nghe nhiều màu sắc nhưng được làm từ nhôm cho độ bền cao. xem chi tiết tai nghe gia re ca mau

Loạt sản phẩm âm thanh Hi-res bao gồm các máy nghe nhạc Walkman và tai nghe h.ear được Sony bán ra thị trường Việt Nam từ tháng 10 , tại cửa hàng: phu kien ca mau