Thông qua App Store của Đan Mạch, người ta phát hiện Facebook đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm có tên là Bonfire. Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng thực hiện video nhóm (tối đa 8 người trong một cuộc hội thoại), mà nó còn thêm tuỳ chọn nhiều hiệu ứng vui vẻ như Snapchat, bạn cũng có thể chia sẻ hình chụp màn hình Bonfire với bạn bè thông qua Instagram, Facebook và Messenger.

Điểm hay của Bonfire đó là tính năng mời bạn bè trực tiếp qua Messenger: cụ thể là khi một người dùng Bonfire mời bạn bè Messenger tham gia video chat trên Bonfire, người được mời sẽ nhận một đường link và có thể tham gia trực tiếp video chat mà không cần phải tải về Bonfire. Lúc này, người đó sẽ vẫn có thể tiếp tục chat ở Messenger, còn Bonfire sẽ tự động thu nhỏ lại thành picture-in-picture bên trong Messenger.

Với Bonfire, người dùng có thể tuỳ chỉnh khung hiển thị từng thành viên trong video chat nhóm là bằng nhau, hoặc tuỳ chỉnh người nào đang nói thì khung hình sẽ được ưu tiên to lên. Theo phân tích từ Apptopia, Bonfire đã được tải về gần 2.000 lần với phản hồi khá tốt từ người dùng trải nghiệm.

Mặc dù bản thân Messenger cũng đã có tính năng video chat hay video chat nhóm nhưng nó cũng chỉ là một tính năng. Facebook rõ ràng muốn nghiêm túc hơn với video chat, muốn vui vẻ hơn với nó nên có lẽ họ nghĩ cần một ứng dụng riêng biệt để gánh vát, và sẽ tuyệt vời hơn nếu như nó tích hợp và tương tác chặt chẽ với Messenger - lợi ích lớn nhất đó là không bắt buộc người dùng phải tải một app riêng.

Khi nào Bonfire mở rộng rãi cho App Store các thị trường khác thì Tinh Tế sẽ thử nghiệm sau.

Phu kien dien thoai Long Châu chuyên sĩ lẽ phụ kiện điện thoại, gia do dien thoai ca mau, op lung dien thoai ca mau, cóc sạc, dây cáp....