Trong quá trình sử dụng điện thoại iphone 6 thì đôi khi mọi người gặp phải trường hợp không mong muốn đó là màn hình iphone bị sọc. Đây là trường hợp trên màn hình iphone xuất hiện các sọc dọc, hay sọc ngang màu đen hoặc màu trắng xem kẽ với nhau, làm che khuất tầm nhìn trên màn hình.
Vậy thi nguyên nhân từ đâu mà dẫn đến lỗi ngày và có cách nào để có thể khắc phục được lỗi này hay không, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 tại tphcm.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6 bị sọc:
-Người dùng vô tình làm rơi điện thoại từ trên cao và bị va đập mạnh, đặc biệt là màn hình bị va đập nên dẫn tới tình trạng bị sọc.

-Để điện thoại bị rơt vào nước lúc này sẽ làm cho các chạm mạch trong điện thoại, hay mainboard bị oxy hóa dẫ tới lỗi sọc màn hình iphone 6.

-Cài đặt quá nhiều ứng dụng cho iphone cũng là một nguyên nhân dẫn tới sọc màn hình vì có thể máy của bạn đã bị xung đột phần mềm.

-Lỗi do nhà sản xuất, đây là một trường hợp hiếm gặp, tuy nhiên không phải là hoàn toàn không gặp phải.

-Khi mua điện thoại iphone hàng xách tay thì có thể là màn hình trên máy đã bị tráo đổi, không còn màn hình zin trên máy nữa.

Một số cách khắc phục iphone 6 bị sọc màn hình:
-Với lỗi về xung đột phần mềm thì bạn cần phải tiến hành Reset lại máy để có thể khắc phục, nếu không được thì bạn cần phải thực hiện Restore lại máy để khắc phục tốt nhất, nhớ lưu lại mọi giữ liệu trước khi thực hiện Restore máy iphone.

-Còn đối với lỗi do nhà sản xuất thì nếu còn trong thời gian bảo hành thì hãy đem điện thoại của bạn đến trung tâm bảo hành Apple sẽ được đổi sản phẩm mới cho bạn sử dụng.

-Trường hợp máy rơi ảnh hưởng đến máy thì bạn cần phải thay mới màn hình để được sử dụng một cách tốt nhất.

Khi gặp phải vấn đề này, nếu như bạn không thể tự mình khắc phục được thì bạn hãy đem máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được nhân viên tư vấn và khắc phục cho các bạn.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.