Iphone là một chiếc điện thoại thần thánh được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất hiện nay với hiệu năng, độ ổn đinh và thương hiệu của nó. Và tất nhiên thì hư hỏng là một vấn đề mà bất kỳ điện thoại nào cũng sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng lâu dài, và nếu bạn không biết cách giải quyết thì sẽ tốn một khoãn kha khá cho các trung tâm sửa chữa, và ngay sau đây mình sẽ mách bạn những mẹo vặt giúp hạn chế tối đa tổn thất khi có sự cố.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus zin tại tphcm.

1. Cảm biến vân tay thiếu ổn định, không hoạt độngTrong quá trình sử dụng hằng ngày thì các hóa chất hay bụi bẩn sẽ bám vào cảm biến vân tay. Nếu rơi vào trường hợp nhẹ thì có thể làm cho cảm biến vân tay của bạn hoạt động thiếu ổn định, còn nếu bị năng thì có thể bạn sẽ không dùng được cảm biến vân tay.

Đừng quá lo lắng mà vội vàng đem đi sửa, mà bạn hay lấy tăm bông thấm cồn và lau sạch về mặt của nút home. Vì đây là hóa chất nên bạn có thể dùng nó để có thể lau chùi sạch sẽ các bụi bẩn cho máy.

2. iPhone sạc chậm, chập chờnVấn đề về sạc chậm hay không nhận sạc cũng là một lỗi mà người dùng thường xuyên phải đâu đầu khi gặp phải và tìm cách khắc phục những không biết nguyên nhân của nó là từ đâu (củ sạc, dây sạc, điện thoại). Tuy nhiên thì có rất nhiều phản hồi từ người dùng rằng chân sạc của điện thoại bị bẩn hay dính bông làm cho việc sạc bị gián đoạn và không sạc được.

Nếu như bạn gặp phải vấn đề này thì hãy lấy một cây tăm nhỏ và cạo hết các bụi bẩn ở trong chân sạc điện thoại ra, lưu ý rằng các bạn không được dùng các vật bằng kinh loại để vệ sinh cho máy nhé.

3. Tai nghe có âm thanh nhỏKhông thể không loại trừ rằng khả năng này là do bị đất hay bụi bẩn bám ở vòng bảo vệ cho loa, cách khắc phục được nhiều người trên cộng đồng mạng khuyên dùng là dùng cục tẩy bút chì để chà nhẹ lên bề mặt của loa. Ngoài ra Apple cũng khuyến cao cho người dùng cách khắc phục bằng cách dùng bàn chải để co thể làm sạch các vết bụi bẩn.

Như trên thì tôi đã giới thiệu cho bạn 3 các khắc phục lỗi cơ bản của máy iphone khi sử dụng hằng ngày, bạn có thể áp dụng nếu như gặp phải những vấn đề này mà không cần phải đem ra các trung tâm sửa chữa. Hi vọng sẽ có ích cho mọi người.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro zin giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.