Không cần phải tháo máy ra để có thể vệ sinh một cách chặc chẽ, mà bạn cũng có thể vệ sinh máy iphone của bạn bằng những phương pháp hiệu quả từ bên ngoài.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s zin tại tphcm.Hằng ngày tay của chúng ta tiếp xúc với nhiều thứ như là cửa, tay lái xe, bàn phím máy tính…. Và sau đó chúng ta cằm và sử dụng iphone thì việc làm cho chiếc iphone của bạn bị bám bẩn là điều hiển nhiên. Và theo một nguyên cứu cho thấy rằng số lượng vi khuẩn trên thiết bị iphone của bạn lớn hơn 10 lần so với các nhà vệ sinh.

Do vậy mọi người cần phải tiến hành vệ sinh thiết bị iphone của bạn mỗi ngày khi có thể để đảm bảo vệ sinh nhé. Tất nhiên thì việc này không đòi hỏi bạn phải có các dụng cụ chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần áp dụng các mẹo để vệ sinh cho máy. Và trong bài viết này mình sẽ chi ra những cách vệ sinh iphone một cách cơ bản bằng những dụng cụ mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng.


Chuẩn bị

Đầu tiên thì việc bạn cần làm đó là trước khi làm vệ sinh cho máy thì bạn phải đảm bảo rằng thiết bị iphone của bạn đang không cắm sạc, tai nghe hay bật loa để có thể bảo vệ iphone của bạn trong quá trình làm vệ sinh.

Chuẩn bị vải và bông gạc mềmVải mêm là loại vãi sợi thường được mọi người sử dụng để lâu kính thì nó cũng là một dụng cụ tuyệt vời để vệ sinh cho iphone. Nó được thiết kế để có thể lau sạch sẽ hết mọi dấu vân tay một cách tốt hơn so với khắn giấy hoặc là khăn tay. Và nó cũng giúp làm vệ sinh sạch sẽ các vết ố hay bụi bẩn góc cạnh bên trên iphone.

Làm ướt một góc nhỏ của miếng vải và bắt đầu vệ sinh nhẹ nhàng cho điện thoại bằng chuyển động lên xuống.

Khi khu vực này đã sạch, bạn sử dụng các góc vải khô để lau xung quanh các cạnh của màn hình và 2 bên hông của iPhone để loại bỏ bất kì bụi bẩn hoặc vết ố nào xung quanh, nếu như bạn có bông gạc thì bạn sẽ dễ dàng vệ sinh cho các khe xung quanh nút home được thuận tiện hơn, vệ sinh bên trong tai nghe và bên trong cổng sạc. Bạn cũng có thể dùng miếng vải ướt để có thể làm vệ sinh sạch sẽ phần trong của ốp lưng điện thoại của bạn.

Lấy một ít bông gạc và tiếp tục làm vệ sinh cho các khe nhỏ của điện thoại, ốp lưng, hay cổng kết nối... và bạn nên nhạn chế để các cổng kết nối bị nhiệm nước.

Lưu ý: Và bạn đặc biệt phải lưu ý rằng trong bất kỳ trường hợp nào thì bạn cũng không nên phun nước trực tiếp lên bề mặt của iphone. Mặt dù trên những chiếc iphone 7 đã co chứng nhận chống nước nhưng bạn không nên hạn chế cho tiếp xúc với nước. Nếu không may bị nhiễm nước thì máy của bạn có thể bị hư hỏng và không nhận được bảo hành từ Apple.


Nước cất và giấm trắngNgược lại với nước thông thường thì khi bạn sử dụng nước cất hay giấm trắng sẽ đảm bảo việc khử vi trùng lên thiết bị của bạn một cách tốt nhất.
Bắt đầu làm bằng cách là trộn khoãng 5-ml nước cất với giấm trẳng để tạo ra được hỗn hợp vệ sinh cho máy.

Sau khi đã làm đầy đủ thì bạn hãy lấy một góc vải chấm vào hỗn hợp vừa làm và tiến hành lau theo chuyển động lên xuống quanh iphone cho được sạch sẽ thiết bị.
LƯU Ý: Bạn không nên sử dụng các loại hóa chất như cồn, chất tẩy rửa có chứa amoniac hoặc hydrogen peroxide nó có thể làm bong tróc lớp kim loại trên iPhone của bạn.

Hy vọng các trên có thể giúp cho bạn có thể vệ sinh điện thoại iphone của bạn một cách hiệu quả, làm cho máy iphone của bạn luôn luôn như mới.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro chính hãng hcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.