IOS 11 là một phiên bản hệ điều hành mới nhất được Apple tung ra trong thời gian gần đây với nhiều tính năng nổi bật, và đây cũng là lần đầu tiên Apple làm một cuộc cách mạng cải tiến cho iphone. Những cải tiến trên phiên bản IOS 11 nhắm vào cải thiện về giao diện, thao tác sử dụng và những cải tiến thực tế khác.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ tại tphcm.

Tin nhắniOS 11 đã được làm mới lại toàn bộ giao diện iphone/ipad, vì thế iMessage và các app của hệ thống các thiết bị ios trong rất là hiện đại và phong cách hơn các app mặc định trên phiên bản ios cũ. Các tin nhắn trên thiết bị có thể được đồng bộ với itunes và trong những trường hợp bạn thay đổi thiết bị mới, thì lúc này người dùng có thể sync về iPhone/iPad mới, mà không cần phải thực hiện copy và sao chép như trước kia nữa.

Apple PayTrước đây, tính năng thanh toán không dây chỉ hổ trợ người dùng chi trả tại các cửa hàng, shop, nhưng sắp tới đây, tính năng này sẽ hỗ trợ cả người - người bằng các thiết bị iOS. Người dùng sẽ có thể nhận được tiền cũng như gữi tiền giống tương tự như là Paypal (một dạng thẻ thanh toán quốc tế), miễn là bạn đang sử dụng iPhone/iPad hoạt động trên iOS

SiriApple đã tùy biến cao hơn cho siri, và làm cho siri có giọng nói thân thiện và dàng nghe hơn, và còn có thêm giọng đọc là nam trong phần cài đặt để có thể lựa chọn cho phù hợp với mỗi người. Quan trong hơn đó là giao diện của siri đã được tùy biến lại cho người dùng dễ sử dụng hơn, và còn hổ trợ cho cho cả dịch ngôn ngữ.
Khả năng có thể hiểu theo ngữ cảnh của ứng dụng Siri cũng đã được "nâng cấp" lên nhờ vào API mới, dữ liệu người dùng giữa các thiết bị có thể được đồng bộ với nhau và ngoài ra còn có thêm rất là nhiều tính năng mới nữa dành cho siri.

CameraCác hình ảnh được chụp bằng thiết bị IOS theo dạng chuẩn JPEG trên iPhone lẫn iPad sẽ có dung lượng bằng một nữa so với những hình ảnh chụp trước kia, và iDevice đã có thể quay video định dạng HEVC.
Trên iPhone 7 Plus, người dùng đã được Apple hổ trợ thêm tính năng mới ở trên HDR, có thêm những thuật toán cho các hình ảnh chụp chân dung và thêm nhiều tính năng mới khác nữa cho người dùng sử dụng.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro zin chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.