Sau một thời gian dài chờ đợi, Galaxy Note7 đã chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Tuy nhiên, trong thời gian đầu thì máy sẽ chỉ được bán tại Hàn Quốc với số lượng giới hạn.

Mới đây, sau một thời gian dài chờ đợi, Samsung đã chính thức công bố sự quay trở lại của chiếc Galaxy Note7 với tên gọi "Galaxy Note Fan Edition" (hay Galaxy Note FE). Khác với một số thông tin trước đây cho biết Galaxy Note FE là phiên bản tân trang của những chiếc Note 7 từng bị thu hồi, thì trong thông cáo báo chí của mình, Samsung nhấn mạnh Galaxy Note FE được chế tạo bởi những linh kiện chưa được sử dụng và những chiếc máy chưa từng được mở hộp.

Thay đổi lớn nhất của Galaxy Note FE về mặt phần cứng là viên pin được suy giảm về 3200mAh so với mức 3500mAh của chiếc Galaxy Note7 nguyên bản. Samsung cho biết viên pin này đã được thiết kế lại để vượt qua các tiêu chuẩn về an toàn của hãng, trong đó có quy trình kiểm tra pin 8 bước mà Samsung mới đây đã áp dụng trên Galaxy S8.

Phần mềm của Galaxy Note FE cũng sẽ được nâng cấp. Bên cạnh phiên bản hệ điều hành mới, Galaxy Note FE cũng sẽ là chiếc máy thứ hai của Samsung (sau Galaxy S8) được tích hợp trợ lý ảo Bixby.

Mặt lưng của chiếc Galaxy Note FE cũng sẽ được thêm một logo mang tên "Galaxy Note Fan Edition". Đây là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất của chiếc máy này so với những chiếc Note 7 trước đây. Galaxy Note FE vẫn có bốn màu sắc để người dùng lựa chọn là đen, vàng, bạc và xanh san hô.

Hộp của Galaxy Note FE cũng sẽ có chút ít thay đổi, khi thay vì dòng chữ "Galaxy Note7" như trước đây, Samsung muốn thể hiện tình cảm của mình với các fan và đã thay thế nó bằng một trái tim rất lớn màu xanh.

Còn lại, những đặc điểm về thiết kế, cấu hình hay tính năng của Galaxy Note FE là hoàn toàn tương tự như Galaxy Note7 trước đó.

Galaxy Note Fan Edition sẽ chinh thức bán ra vào ngày 7/7 tại Hàn Quốc với số lượng 400.000 máy. Mức giá của chiếc máy này là 699,600 won, tương đương với 13.8 triệu đồng.

Samsung cho
biết hãng đang quyết định việc có đưa sản phẩm này ra thị trường quốc tế hay không.

Có thể Samsung sẽ bán tại thị trường Nội địa trước 1 thời gian, nếu sản phẩm tiến triển tốt có thể sẽ được bán ra với thị trường Quốc tế vì sản phẩm này rất được đoán nhận trên toàn thế giới. Hiện tại sản phẩm phụ kiện dành cho Samsung Galaxy Note 7 cũng còn tồn đọng hàng rất nhiều trên toàn thế giới, nên trường hợp Samsung Galaxy Note 7 được bán ra Quốc tế là điều sẽ xảy ra.

Chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng của Samsung đang rất được yêu thích như: op lung samsung galaxy s6 gia re, op lung samsung galaxy s6 edge gia re, op lung samsung galaxy s6 edge plus gia re .....