Với phiên bản mới của S8+, Samsung hy vọng mang tới thêm cho người dùng sự lựa chọn về màu sắc.

Theo Samsung, tương tự màu Xanh San Hô, phiên bản Galaxy S8+ Tím Khói là sự cân bằng hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ. Chất liệu kính và kim loại bóng bẩy của Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên những hiệu ứng phản quang rực rỡ và hoàn toàn khác biệt ngay cả khi thiết bị không hoạt động.

Đặc biệt, mặt lưng được phủ đều với tông màu Tím Khói cũng khiến Galaxy S8+ sở hữu sự sang trọng, độc đáo về màu sắc của thiết bị.

Hơn nữa, Samsung khẳng định giá trị cốt lõi của Galaxy S8+ là triết lý xuyên suốt về sự đồng nhất và hài hòa trong đó thiết kế, công nghệ và trải nghiệm người dùng được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo. Với phiên bản màu Tím Khói, giá trị này càng được tôn vinh khi sản phẩm vẫn sở hữu những công nghệ và tính năng cải tiến của dòng flagship Galaxy S mới nhất đồng thời mang hơi thở sáng tạo về thẩm mỹ với sắc Tím Khói được chế tác hoàn hảo trên thân máy.

Để chào mừng Galaxy S8+ Tím Khói, Samsung đã triển khai một chương trình ưu đãi khá đặc biệt. Khi đặt mua trước Galaxy S8+ Tím Khói từ ngày 01 đến 07/07/2017, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng lên đến 3 triệu đồng. Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt thông qua các gói ưu đãi cao cấp gồm Samsung Elite và Worry-Free.

Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng cà phê tại hệ thống Highlands Coffee, phim điện ảnh tại CGV vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ nay đến hết 30/04/2018; sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tối đa 4 lần/năm tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cần Thơ; nhận gói quà tặng và vật phẩm game mobile. Chính sách chăm sóc đặc quyền Worry-Free sẽ mang đến cho người dùng đường dây hỗ trợ kỹ thuật riêng, chế độ nhận máy bảo hành tận nhà.

Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói sẽ chính thức lên kệ tại Việt
Nam vào ngày 08/07/2017 với giá bán lẻ đề nghị là 20,490,000 đồng (đã bao gồm VAT).

Hiện tại sản phẩm phụ kiện dành cho Samsung galaxy S8 và S8+ đang có rất nhiều sản phẩm được yêu thích tại Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm ốp lưng samsung galaxy s8 dẻo trong và ốp lưng samsung galaxy s8+ dẻo màu, nó làm tôn lên được dán của chiếc dế cưng và còn giữ được màu sắc cực đẹp của máy. Hiện tại thị trường phụ kiện điện thoại Việt Nam có rất nhiều sản phẩm phụ kiện khác nhau nhưng tiêu thụ mạnh nhất thời điểm này là ốp lưng của 3 hãng: apple, samsung, oppo là được yêu thích và tiêu thụ nhiều nhất, ốp lưng iphone 7 plus là sản phẩm được yêu thích nhất và mua nhiều nhất trong tháng 6 này.