Nút home của iphone là một net đặc trưng của các thiết bị iphone hay ipad của hãng Apple. Ngoài các tính năng cơ bản mà mọi người hay dùng như quay về màn hình chủ, vào đa nhiệm thì nó còn có một số tính năng khác mà mọi người có thể chưa biết đến, và trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn các tính năng này.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus zin chính hãng giá rẻ tại tphcm.

1. Thao tác nhấn 3 lần liên tiếp trên phím Home
Thêm phím tắt trợ năng để có thể giúp cho bạn truy cập nhanh các cài đặt trợ năng có sẵn trên điện thoại iPhone của bạn như thu phóng, đảo ngược màu, bộ lọc màu,... bằng cách thực hiện nhấn liên tiếp 3 lần trên phím Home của iphone. Để có thể cài đặt tính năng này bạn cần phải vào phần: Cài đặt chung > Trợ năng > Phím tắt trợ năng. Tại đây iFan chọn các tính năng khác nhau tùy theo từng người, bao gồm có 7 tính năng khác nhau.Ngoài ra thì khi bạn thao tác nhanh 3 lần trên phím home thì có thể truy cập nhanh vào phần truy cập hướng dẫn có sẵn. Truy cập được hướng dẫn sẽ giúp cho bạn có thể giới hạn thời gian sử dụng iphone khi bạn cho người khác mượn sử dụng.

2. Sử dụng phím Home ảo thay cho phím Home
Nếu như phím home trên điện thoại của bạn có vấn đề hay bạn không hài lòng về độ nẩy của phím home iphone thì lúc này, Assistive Touch có thể giúp bạn thực hiện việc đó một cách dễ dàng.
Để có thể kích hoạt phím home ảo thì bạn hãy vào trong phần: Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Assistive Touch và kích hoạt nó.3. Sử dụng phím Home để giải quyết các vấn đề trên thiết bị
Sau khi chạy quá nhiều ứng dụng, thì sau một thời gian dài sẽ làm cho iphone của bạn có độ trễ khi sử dụng các ứng dụng; khi ấy bạn cần phải giải phóng RAM cho thiết bị. Bằng cách nhấn và giữ im phím nguồn cho tới khi màn hình xuất hiện dòng chữ "Trượt để tắt nguồn" khi ấy nhấn giữ phím Home cho đến khi màn hình chủ xuất hiện.Nếu iPhone bỗng dưng bị đơ, thì bạn có thể thực hiện khởi động máy lại bằng cách nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím home trong khoãng thời gian 10 giây cho đến khi logo Apple xuất hiện thì thả ra là được.Hy vọng với những tính năng này sẽ có thể giúp cho bạn có được những tiện ích trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày một cách tốt nhất.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro giá rẻ chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101