Không ít những biểu hiện màn hình Sony xperia Z3 bị bệnh sau thời gian dài sử dụng, đặc biệt là Sony xperia Z3sau thời gian dài sử dụng hoặc mới vài ngày sử dụng đã xuất hiện những lỗi liên hệ đến màn hình như ố vàng, màn hình lộ rõ ra những sọc đen trắng, màn hình bị nhiễu,…

Quan trọng là làm thế nào để nhận biết màn hình Sony xperia Z3 bị hỏng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây tổng hợp một số biểu hiện nhận biết nên thay màn hình Sony Z3 zin mới ngay.
Màn hình bị ố vàng: Bằng mắt thường muốn nhận biết được màn hình Sony xperia Z3 bị ố vàng bạn phải chuyển điện thoại về tông màu trắng thì mới thấy rõ vệt ố vàng này. Những vết ố vàng này thường xuất hiện ở góc trên màn hình Sony xperia Z3 hoặc viền 2 bên của màn hình.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình bị ố vàng:
Do điện thoại của bạn quá nóng làm chảy keo, vì thiết kế của Sony xperia Z3 là nguyên khốinên sử dụng điện thoại trong thời gian dài, liên tục, nhất là thường xuyên chơi game sẽ dẫn đến tình trạng này.
Thiết bị hao mòn trong quá trình sử dụng, bạn dùng lực ngón tay quá đà, nhấn mạnh vào màn hình dẫn đến lỗi này.
Trường hợp điện thoại mới mà xuất hiện tình trạng này thì là do phần cứng, màn hình bị lỗi từ trước của nhà sản xuất.
Ảnh hưởng từ bên ngoài: xài case, những phụ kiện bên ngoài trang hoàng cho điện thoại, case gắn quá chặt, chèn lấn mặt kính hoặc để trong túi quần bị cấn chìa khóa, những vật thể lạ.
Màn hình bị ố đen: Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những vệt đen và ố đen trên màn hình bằng mắt thường. Tần xuất lây lan qua khu vực khác trên màn hình là rất cao.
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình bị ố đen là:
Cáp màn hình sony z3 bị lỗi.
Do va đập và tác động bên ngoài.
Màn hình bị sọc ngang, hình ảnh bị lệch tạo ra một dãy màu từ trên xuống
Bạn sẽ nhìn thấy màn hình điện thoại xuất hiện những vệt ngang, hình ảnh bị lặp từ trên xuống, nguyên nhân là do: lỏng cáp màn hình, điện thoại bị va đập mạnh và những tác nhân vật lý khác.
Màn hình bị nhiễu, lúc có lúc không: Trên màn hình xuất hiện nhiều dợn dợn, kéo từ trên xuống hoặc chỉ có một phần màn hình. Nguyên nhân cũng giống như trên.
Màn hình trắng xóa, không thao tác được: Nguyên nhân do lỏng socket trên main hoặc cáp nối màn hình bị hư ở điểm tiếp kiến nào đó.
Màn hình bị đơ, bấm không ăn, khởi động lại vẫn bị: Màn hình sony có độ nhạy cao, nên nếu đang sử dụng mà màn hình bị giật hoặc nhảy loạn xạ có thể là do:
  • Mồ hôi tay nhiều, khi chạm vào màn hình sẽ lưu lại dấu vân tay hoặc mồ hôi làm ảnh hưởng đến độ nhạy của màn hình.
  • Điện thoại chạy nhiều ứng dụng.
  • Bộ nhớ lưu trữ RAM không đủ.

Nếu điện thoại của bạn đang có những dấu hiệu trên thì hãy nhanh chóng đưa đến Thuận Phát Mobile để được thay màn hình Sony Z3 mới với mức giá thấp. Ngoài ra, chúng tôi còn là địa chỉ sửa và thay linh kiện uy tín:

Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101