Lỗi màn hình Sony Xperia bị lỗi tối đen, xuất hiện các đốm đen, đốm trắng tối màn hình là lỗi thường xuyên xảy ra khiến cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như nhu cầu giải trí.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ánh của khách hàng về hiện tượng này, sau đây chúng ta cùng phân tích tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý để hiểu thêm về vấn đề này.

Tại sao màn hình Sony Xperia bị tối đen, đốm đen, đốm trắng tối màn hình
-Sony Xperia đã cạn sạch pin, không khởi động được.
-Sony Xperia bị va đập mạnh hoặc rớt nước làm ảnh hưởng đến cáp nối giữa màn hình với main.
-Xung đột giữa các phần mềm trong máy.
- Điện thoại xử lý quá tải, dẫn đến sập nguồn.
- Lỗi về phần cứng bên trong máy.

Cách khắc phục Sony Xperia bị tối đen màn hình, đốm đen đốm trắng tối màn hình
- Tháo vỏ mặt sau của điện thoại của bạn và lắp lại pin, hãy kết nối điện thoại của bạn với nguồn điện và đảm bảo điện thoại được nhận năng lượng. Sau đó, sạc điện thoại của bạn và để nó để sạc trogn vài giờ. Đảm bảo rằng sạc và cáp là hàng chính hãng và còn hoạt động tốt.
- Bạn hãy tháo thẻ sim, thẻ SD và pin của điện thoại ra trong vòng 5-10 giây, sau đó lắp pin và sạc điện cho điện thoại của bạn.
- Vào cài đặt điện thoại, điều chỉnh lại độ sáng của điện thoại, biết đâu lỗi là do bạn điều chỉnh độ sáng quá thấp.
- Xóa toàn bộ những ứng dụng không cần thiết, có thể một số phần mềm đã gây xung đột với máy.
- Đối với tình trạng máy xuất hiện các đốm trắng, đen thì bạn nên mang điện thoại của mình ra trung tâm sửa chữa điện thoại Sony Xperia để kiểm tra và sửa chữa.
Nếu đã thử hết các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi màn hình Sony Xperia bị đen thì hãy mang điện thoại của bạn đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín điển hình như Thuận Phát Mobile. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuận viên giỏi tay nghề sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa điện thoại nhanh.
Tham khảo thêm:


Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101