Sony Xperia Z3 với các phiên bản Z3, Z3 Plus, Z3 Au+ Docomo, Z3 Compact, cho bạn nhận được nhiều hơn cả những gì mong đợi, với thiết kế mỏng, cấu hình cao hơn so với các phiên bản đàn anh trước, đây là một trong những sản phẩm siêu hot được chào đón nhiều nhất, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng vào thời điểm ra mắt.

Điểm nổi bậc chính là ở màn hình Sony Xperia Z3 này là có với kích thước 5.2 inch độ phân giải full HD cho hình ảnh sắc nét và trung thực đến không ngờ, độ nét cao mịn màng. Chất lượng hiển thị tuyệt vời, người dùng có thể thỏa mái trải nghiệm nhưng bộ phim đồ họa cao ngay trên màn hình Sony Z3.


Như tất cả các dòng smartphone khác, Sony Xperia Z3 vẫn phải đối mặt với hiện tượng vỡ màn hình, vỡ mặt kính, màn hình bị ám vàng, bị mờ, xuất hiện các sọc dọc, sọc ngang, các chấm đen, màn hình bị đen không xuất hiện gì cả, màn hình bị nhấp nháy cùng các “bệnh” khác. Sự bất cẩn trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Nên việc thay màn hình Sony Xperia Z3 ngay khi có thể khi gặp các vấn đề trên.
Lúc này việc tìm địa chỉ thay màn hình Sony Z3 chính hãng ở đâu? Giá thay màn hình Sony Sony Xperia Z3? thay màn hình Sony Z3 uy tín ở đâu? ở đâu có chế độ bảo hành tốt?
Chọn Thuận Phát để thay màn hình bạn sẽ không phải hối hận. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp, được hỗ trợ tối đa trong quá trình thay màn hình Sony Z3 zin và cũng có thể quan sát công đoạn sửa chữa trực tiếp.

Lý do nên chọn dịch vụ thay màn hình Sony Xperia Z3 tại Thuận Phát
  • Tư vấn miễn phí nếu bạn có thắc mắc không biết hỏi ai về tình trạng máy của mình.
  • Chất lượng sửa chữa và thay màn hình, thay mặt kính Sony cực tốt.
  • Giá sửa chữa và các chi phí thấp nhất tại TPHCM.
  • Thay màn hình bằng linh kiện mới 100% nhập khẩu từ nhà sản xuất.
  • Chế độ bảo hành tốt, có chế độ 1 đổi 1 trong 3 tháng nếu lỗi linh kiện.
  • Chất lượng phục vụ tốt.

Một số lỗi thường gặp trên Sony Xperia Z3
-Màn hình bị bể do va đập mạnh.
-Cảm ứng bị loạn, liệt toàn phần hoặc một phần.
-Xuất hiện nhiều đốm đen, vàng hoặc các sọc ngang, sọc dọc.
-Màn hình hiển thị bị lệch màu, hoặc chỉ một màu đen.
-Màn hình bị hở sáng.
-Màn hình bị nhảy loạn, nhấp nháy liên tục.
-Điện thoại bị sập nguồn, không nhận sim, không nhận sạc
Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Trên đây là một số lỗi thường gặp trên Sony Z3, nếu điện thoại của bạn có bất kỳ lỗi nào thì hãy chọn cho mình địa chỉ thay màn hình Sony Z3 uy tín để giảm các rủi ro về chất lượng linh kiện. Và Thuận Phát Mobile luôn là địa chỉ uy tín hiện nay.
Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101