Vấn đề được người tiêu dùng quan tâm khi sở hữu chiếc iPhone đó là dung lượng pin bởi dung lượng càng lớn thì thời gian trải nghiệm càng lâu, đặc biệt là thời gian sạc pin, nếu có thời gian sạc ngắn thì sẽ được trải nghiệm lâu hơn trên thiết. Vậy pin iPhone 7 Plus sạc trong bao lâu? Thuận Phát Mobile chia sẻ với quý khách bài viết về vấn đề này.
Thời gian sạc đầy cho iPhone sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và dưới đây là một số điều cần biết.
Tìm hiểu về pin của iPhone 7 Plus
Đây là phiên bản đặc biệt của một trong 2 sản phẩm ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, iPhone 7 Plus có màn hình rộng 5.5 inch độ phân giải cao và nhiều tính năng hấp dẫn được trang bị trên sản phẩm này. Ở iPhone 6s Plus đã được Apple trang bị pin có dung lượng là 2750 mAh và với iPhone 7 Plus dung lượng này đã được nâng cấp lên 2900 mAh tạo điều kiện cho người dùng có nhiều thời gian trải nghiệm lâu hơn.

Với dung lượng pin 2900 mAh, quý khách có thể sử dụng máy trong một ngày với những nhu cầu thông thường như nghe gọi, lướt facebook, xem video, chơi game, …có nhiều người dùng cho rằng dung lượng này vẫn còn khiêm tốn so với kích thước màn hình và tính năng trên máy. Thế nhưng, Apple cũng đã tối ưu hóa các tính năng bên trong máy giúp tiết kiệm pin tối đa, do đó vẫn cho quý khách trải nghiệm tốt dù dung lượng pin không ấn tượng lắm.
Pin iPhone 7 Plus sạc trong bao lâu?
Pin iPhone 7 Plus sạc từ 2h cho tới 2h30 là đầy trong điều kiện sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple, đây là khoảng thời gian vừa đủ để sạc đầy pin của siêu phẩm này. Tuy nhiên thời gian sạc đầy vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, nếu quý khách sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc cắm sạc vào nguồn điện không ổn định cũng sẽ khiến thời gian sạc lâu hơn hoặc nhanh hơn.

Cách giúp sử dụng pin iPhone 7 Plus lâu hơn
–Hãy chỉnh độ sáng màn hình thích hợp, không nên để độ sáng ở mức cao vừa hao pin vừa gây hại cho mắt.
– Không nên vừa sạc vừa sử dụng về lâu dài sẽ khiến pin bị chai và dễ gây ra tình trạng cháy nổ.
– Chơi game hoặc sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài có thể khiến ho pin nhanh chai hơn.
– Tắt các định vị, kết nối 3G, Bluetooth, Wifi,…để tiết kiệm pin tối đa, tránh lãng phí pin.
Thuận Phát Mobile đã chia sẻ với quý khách các thông tin về pin iPhone 7 Plus, thời gian sạc bao lâu cũng như cách sử dụng pin tốt. Hy vong rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn và sử dụng pin tốt hơn.
Nếu quý khách thắc mắc giá thay màn hình iphone 8 hay cách tự khắc phục các loại bệnh như iphone 7 sập nguồn, iphone không lên màn hình,….
Hoặc bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình sony z ultra lấy ngay tại hcm.
Xem giá thay màn hình sony xperia z1 tại hcm và giá hay nơi sửa camera, sửa loa rè, sửa mất sóng, không nhận sim thì hãy đến Thuận Phát Mobile nhé.