Trong quá trình sử dụng điện thoại iphone thì đôi khi bạn gặp phải vấn đề bị lỗi ân thanh, nhưng bạn lại không biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào thì hôm nay chúng tôi cho các bạn biết về vấn đề này.

Tin tức khác: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu tại tphcm.

1. Những trường hợp iPhone bị lỗi âm thanh

Thông thường thì lỗi này có 2 trường hợp đó là lỗi về phần mềm hoặc về phần cứng.
- Với trường hợp về lỗi phần cứng thì có thể do loa bạn bị hỏng hoặc bị bám bụi nhiều do không làm vệ sinh, loa trong không nghe được nhưng loa ngoài vẫn có thể nghe.

- Còn đối với vấn đề lỗi phần mềm thì có thể bạn bị mất âm thanh nghe nhạc nhưng nhạc chuông vẫn nghe được và ngược lại.

2. Cách khắc phục lỗi âm thanh trên iPhone do phần mềm

Nếu iphone bị mất ân thành do phần mềm thì hãy dùng công cụ iTools, rồi truy cập vào đường dẫn: System/Lybrary/PrivateFramework/IPA.Framework/Support và xóa file “iapd” để khắc phục. Tuy nhiên, chỉ có thể tiến hành theo cách này khi điện thoại iphone của bạn đã jailbreak rồi thì mới được nhé.Với máy chưa jailbreak, bạn cũng có thể thử bằng cách Restore iPhone cũng có thể thấy được hiệu quả như ý.

3. Cách khắc phục lỗi âm thanh trên iPhone do phần cứngNếu bạn đã thữ bằng cách khắc phục phần mềm mà vẫn không thể thay đổi được thì có thể bạn đã bị hỏng loa. Do đó thì bạn phải tháo máy ra kiểm tra để có thể biết được là điện thoại của bạn bị hỏng loa trong hay là loa ngoài, nhưng việc tháo máy cần phải tiến hành một cách cận thận nên bạn có thể đem đến những trung tâm uy tín để cho nhân viên kỹ thuận làm việc một cách tốt nhất.

Trên đây là cách khắc phục lỗi iphone bị trường hợp không nghe âm thanh, hy vọng bạn sẽ có thể khắc phục được để có thể sử dụng hằng ngày mà không bị vấn đề này gây khó chịu.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.