Nóng máy trên điện thoại iphone là hiện tượng mà ai cũng gặp phải khi sử dụng, vì máy bạn khi làm việc nặng thì dẫn đến tình trạng này, vậy thì làm như thế nào để có thể khắc phục được tình trạng này đây thì mời mọi người xem các cách sau đây.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus chính hãng giá rẻ tại tphcm.

1. Cách để hạ nhiệt khi iphone bị nóng.
Các chuyên gia cho biết nhiệt độ phù hợp cho máy iphone là trong khoãng 20-45 độ, tuy nhiên nếu trong trường hợp mà máy của bạn bị nóng quá thì bạn phải thực hiện các biện pháp hạ nhiệt ngay lập tức.

- Đầu tiên là phải bỏ hết các phụ kiện của máy ra ngoài như ốp lưng hay viền cho máy iphone để cho máy tỏa nhiệt một cách tốt nhất.

- Tiếp theo thì bạn hãy tắt hết các chương trình đang chạy, kiểm tra wifi và buetooth xem có đang bật hay không, nếu có thì hãy tắt luôn chúng đi, kiểm tra chế độ cập nhật và tắt luôn nó đi.

- Cần phải nhanh chóng đưa máy của bạn đến những nơi có nhiệt độ thấp để giảm nhiệt độ cho máy, nếu như bạn sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao thì cũng dẫn đến tình trạng máy iphone bị nóng.- Tắt nguồn để máy iphone của bạn không hoạt động nữa, và chờ cho đến khi máy của bạn đã hạ nhiệt độ thì hãy bất liên và sử dụng tiếp.

Nếu bạn thường xuyên gặp phải vấn đề máy bị nóng trong khi bạn đã tắt hết các ứng dụng chạy ngầm và các cập nhật, thì lúc nãy bạn hãy cập nhật hệ điều hành mới để có thể khắc phục được tình trạng này. Còn nếu bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất mà bị nóng thì có thể máy bạn không phù hợp với phiên bản này vậy thì bạn cần phải hạ cấp hệ điều hành cho phù hợp.

Trong trường hợp bạn bị lỗi về phần cứng hay về pin thì hãy đem ngày sản phẩm của mình đến trung tâm uy tín để được sửa chữa một cách tốt nhất.

Trên đây Thuận Phát mobile đã hướng dẫn cho bạn các cách khắc phục lỗi máy iphone 6s plus bị nóng. Hy vọng bạn thành công.

Xem thêm tin tức khác:
- Hướng dẫn sử dụng siri trên iphone 6s
- thay màn hình samsung j5 chính hãng

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101