Trong một trailer mới đây của bộ phim Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào mùa hè này, iPhone 8 đã bất ngờ xuất hiện trên tay của Người Nhện với thiết kế màn hình tràn cạnh.

Marvel Studios và Sony Pictures vừa phát hành một đoạn trailer ngắn của phim Spider-Man: Homecoming để quảng cáo trong trận chung kết giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA sắp tới đây. Trong đoạn trailer này, Tony Stark (Người Sắt) sẽ mời Người Nhện tới tham dự bữa tiệc NBA Finals Party do ông tổ chức.

Đáng chú ý là ở giây thứ 18 của trailer, Người Nhện đã dùng một chiếc smartphone để xem vé mời vừa được gửi tới từ Người Sắt. Có thể dễ dàng nhận thấy đó là một chiếc iPhone với giao diện iOS nhưng lại có thiết kế mới lạ. Do đó, nhiều người đã không ngần ngại dự đoán đó chính là chiếc iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây của Apple.

Dù chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi nhưng iPhone 8 đã để lộ rõ thiết kế màn hình tràn cạnh với viền mỏng ở cạnh trên và dưới. Nút Home không còn được thấy ở mặt trước của iPhone 8 nữa nên rất có thể, Apple đã chuyển bộ phận này ra mặt sau của máy. Những điều kể trên rất giống với một số tin đồn trong thời gian vừa qua về thiết kế của iPhone 8.

Vì chỉ là một đoạn trailer nên việc iPhone 8 vô tình xuất hiện có thể là dụng ý của Apple và Marvel Studios. Trong các trailer trước đó của Spiderman: Homecoming, TV và tai nghe của Sony cũng đã được thấy thoáng qua khi Người Nhện sử dụng chúng.

Spiderman: Homecoming sẽ phát hành vào ngày 7/7 tới đây tại thị trường Bắc Mỹ và được dự đoán sẽ là phim siêu anh hùng hot nhất mùa hè năm nay. Bối cảnh của phim diễn ra sau sự kiện Civil War, khi đó Peter Paker phải cân bằng giữa cuộc sống của một học sinh trung học bình thường và một Người Nhện chuyên trừ gian, diệt ác. Kẻ thù chính của Người Nhện trong bộ phim này là Vulture, một tên căm thù Người Sắt và Avenger tới tận xương tủy.

Thông tin này lại được truyền tải ra toàn cộng đồng mạng bởi một nhà sản xuất Phụ kiện tại Trung Quốc, có thể thấy những thông tin thiết kế, mẫu mã
về iPhone luôn được những nhà sản xuất phụ kiện quan tâm nhiều nhất, thông tin xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt và đánh giá về thiết kế của iPhone 8.

Nếu như vậy chắc chắn sản phẩm phụ kiện của iPhone 8 chắc chắn sẽ khác so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đó là một thông tin quan trọng, nếu là một người thành công thì phải đi đầu về sản phẩm phụ kiện thì mới có thể vượt qua được người khác. Hiện tại thị trường phụ kiện tại Việt Nam rất sôi động do số lượng phụ kiện từ Trung Quốc được nhập về với số lượng rất lớn, chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện dành cho iPhone đang được yêu thích như: Ốp lưng iPhone 7 Plus dẻo Màu hiệu Vucase, Ốp lưng iPhone 7 da hiệu Nillkin Englon, Ốp lưng iPhone 6 Plus/6s Plus Chống sốc mẫu Electric .....