Khác với những sản phẩm trước, dòng sản phẩm Galaxy Note 5 được Samsung trang bị thêm phụ kiện nút cảm ứng S Pen thông minh với nhiều tính năng độc đáo. Đơn giản về thiết kế nhưng mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo hơn cho khách hàng, bút S Pen trên Note 5 được nhiều người dùng và chuyên gia đánh giá rất cao.

Bên cạnh các ứng dụng có sẵn, bạn có thể cài đặt thêm một vài ứng dụng sau đây để việc sử dụng bút S Pen đạt hiệu quả cao hơn trên Samsung Galaxy Note 5:

1. One Note:

Có thể nói, One Note là một trong những ứng dụng được đánh giá là có chức năng ghi chú tốt nhất trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5. Chỉ cần viết ghi chú bằng tay với S Pen và lưu trữ đám mây, bạn có thể sử dụng chúng trên bất kỳ thiết bị nào có OneNote cho dù là máy tính cá nhân hay máy tính bảng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể cung cấp thêm tiện ích đánh dấu một cách thông minh để bạn nhận biết được ghi chú nào quan trọng hơn.


Tham khảo thêm: Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng ở đâu tốt nhất.

2. ArtFlow:

Nếu bạn muốn có được một trải nghiệm thú vị trên thiết bị của mình, sử dụng ArtFlow để vẽ bằng S Pen sẽ là một gợi ý thông minh đấy. Bên cạnh việc được trang bị đầy đủ nhiều công cụ và thiết lập hoàn chỉnh, các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh menu ẩn hiện theo ý muốn của mình. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi người dùng muốn phác họa đường đi hoặc vẽ các chi tiết nhỏ.


Có thể bạn quan tâm: Chọn trung tâm uy tín thay màn hình samsung s6 hcm

3. Autodesk Sketchbook

Bên cạnh ứng dụng Artflow, bạn có thể sử dụng thêm Autodesk Sketchbook để thỏa mãn sở thích nghệ sĩ của mình. Với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các công cụ vẽ để tạo ra những kiệt tác độc nhất vô nhị. Phiên bản miễn phí cung cấp khá đầy đủ các công cụ này nhưng nếu muốn có thêm nhiều tính năng và cọ vẽ mới, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4.35 USD để sở hữu chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thành viên Autodesk với chi phí 25 USD một năm để sử dụng 100 công cụ khác.

4. SignEasy

Mặc dù Samsung Note 5 cũng đã cung cấp khả năng chi chuyển các file PDF một cách dễ dàng nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm SignEasy để tối ưu hóa sử dụng chữ ký cho mọi tài liệu. Bạn có thể nhập văn bản từ email, Dropbox, Google Drive hay thậm chí Evernote để thực hiện thao tác này. Việc ký hợp đồng từ xa với S Pen sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

5. Scribble Racer

Khi trang bị ứng dụng này trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5, Scribble Racer sẽ giúp bạn thoải mái vui chơi với chiếc bút S Pen. Các trò chơi sẽ yêu cầu bạn điều hướng đường đi với bút stylus. Tất nhiên, Scribble Racer là ứng dụng miễn phí, nhưng nếu muốn ẩn toàn bộ các quảng cáo, bạn sẽ phải trả thêm 1USD.

6. Inkredible

Inkredible là một ứng dụng được thiết lập dành riêng cho những khách hàng có niềm đam mê với lĩnh vực viết thư pháp cổ. Ứng dụng này còn có khả năng hoạt động trên cả máy tính xách tay, mang đến cho bạn cảm giác như đang viết trên giấy. Chi phí đổi bút và giấy rất rẻ, chỉ từ 2-3 USD. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các ghi chú của mình bằng file PDF qua email

Bạn đã cài đặt những ứng dụng vô cùng tiện ích trên cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cho mình chưa? Hãy sử dụng ngay để trải nghiệm những lợi ích mà nó mang lại nhé. Chúc các bạn thành công.