Điểm độc đáo ở chiếc iPhone trong concept này nằm ở chỗ nó có màn hình bao trọn thân máy.

Kênh YouTub Concepts iPhone mới đây đã đăng tải một video concept iPhone thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng quan tâm nhờ sự độc đáo của ý tưởng. Theo đó, concept này phác họa hình ảnh một chiếc iPhone đến từ tương lai với màn hình bao trọn cả mặt trước và mặt sau thân máy, không có bất kì cổng kết nối hay nút bấm vật lý nào.

Vì không có các nút bấm vật lý, tát cả các phím tương tác trên chiếc điện thoại này đều là nút ảo. Việc không có cổng kết nối Lightning cũng khiến chiếc iPhone mà bạn đang nhìn thấy phụ thuộc vào công nghệ không dây cho việc sạc pin và truyền nhận dữ liệu. Phần mở duy nhất trên chiếc smartphone đến từ tương lai này là khay SIM, lúc này được chuyển xuống cạnh đáy máy. Ở đáy và đỉnh máy cũng có tới bốn dải loa, tương tự như cách bố trí loatreen iPad Pro.

Dĩ nhiên một chiếc iPhone như bạn vừa thấy là quá khó để trở thành hiện thực thực ở thời điểm hiện tại vì những hạn chế về mặt công nghệ. Thế nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận đây là một ý tưởng hấp dẫn. Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh về concept điện thoại này.

Phần duy nhất màn hình không che phủ trên chiếc điện thoại này là phần đỉnh và đáy máy.

Không có nút bấm vật lý nào, người dùng sẽ phụ thuộc vào các nút tương tác ảo.

Thiết kế đẹp mắt này đồng nghĩa với việc nếu không có công nghệ cường lực tốt, iPhone có thể ra đi cho dù rơi ở vị trí nào do ít bộ phận có khả năng đỡ lực.
Thiết kế đẹp mắt này đồng nghĩa với việc nếu không có công nghệ cường lực tốt, iPhone có thể "ra đi" cho dù rơi ở vị trí nào do ít bộ phận có khả năng đỡ lực.

Concert của iPhone này vô cùng đặc biệt và chắc chắn nếu như sản phẩm iPhone 8 được ra mắt với thiết kế như trên, chúng ta có thể thấy được trong tương lai sẽ không có bất kỳ sản phẩm nào có thể vượt được iPhone 8. Với tất cả những sản phẩm tốt nhất và mang lại cho người dùng những thứ mới mẻ nhất đó là những gì iFan đang cần ở Apple trong thời gian dài
mà Apple chưa làm được.

Nếu như sản phẩm này ra mắt chắc chắn sản phẩm Dán cường lực iPhone 8 sẽ là sản phẩm thiết yếu nhất mà người dùng bắt buộc phải có, vì sản phẩm được bao phủ hoàn toàn bằng kính nên chỉ cần rớt xuống thì có thể rơi vỡ bất cứ lúc nào, những sản phẩm phụ kiện đang được yêu thích trong thời gian gần đây của những dòng iPhone và iPad tại các cửa hàng phu kien dien thoai tai thanh pho ho chi minh: Dán cường lực 3D Full màn hình hiệu Hoco Chống chói iPhone 7 Plus, Ốp lưng iPhone 7 Plus dẻo hình KUUU-TE Trong suốt, Ốp lưng iPhone 7 Plus dẻo hình Siêu Anh Hùng in nổi ....