Gía đỡ điện thoại Remax Car Holder là một trong những sản phẩm thiết bị đồ chơi xe hơi cao cấp, chất lượng tốt nhưng giá thành lại rất hấp dẫn và được nhiều khách hàng ưu chuộng sử dụng hiện nay với tính năng giúp giữ cố định điện thoại trên xe hơi an toàn.
Remax Car Holder có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn bởi chân đế hơi với khóa giúp gắn chặt vào bề mặt kính nhằm cố định giá đỡ, chân đế được làm từ silicon tạo sự bám vào mặt phẳng, hạn chế bị vướng hay va chạm với những đồ dùng khác trong xe, đảm bảo điện thoại của bạn an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Remax Car Holder nổi bật với nhiều ưu điểm cao cấp như:
-Là sản phẩm giá đỡ điện thoại kiêm sạc điện thoại trên xe hơi giúp bạn vừa có thể đỡ điện thoại lại vừa sạc pin điện thoại rất tiện lợi.
-Thiết kế chắc chắn cùng cách sử dụng và lắp đặt dễ dàng.

-Remax Car Holder được sản xuất từ nhựa TPU cao cấp không độc hại cho người sử dụng và bền vững sau một thời gian sử dụng.
Bạn có thể quan tâm: tai nghe bluetooth chống ồn tốt nhất
-Sử dụng được với hầu hết các dòng điện thoại như: Iphone, Galaxy, LG, SamSung, Oppo,…


-Hỗ trợ nối dây sạc 2A vô cùng thuận tiện cùng nguồn vào 12V - 24V và nguồn ra 5V - 2A.
-Bạn có thể dùng điện thoại để định vị GPRS, nghe gọi, sử dụng điện thoại để gọi Face Time, Skype,..., thoải mái trong quá trình dùng Remax Car Holder .

-Remax Car Holder có xuất xừ từ hãng Remax nổi tiếng trên thế giới nên đảm bảo chất lượng và bảo hành tuyệt đối nếu có vấn đề xảy ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Remax Car Holder để sử dụng.