Cùng thời điểm với Clear View Galaxy S8 nhà sản xuất Samsung đã chính thức mang tới người dùng chiếc sản phẩm Clear Cover. Mục đích thương hiệu cho ra mắt đồng thời 2 phụ kiện tác dụng giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho điện thoại của mình.

shop hiện đang cung cấp thiết kế ốp lưng Clear Cover di động S8 giá phải chăng cho khách hàng. Ngoài ra chủ nhân máy có thể dễ dàng tìm kiếm các thiết kế bao da Samsung Galaxy S8 Plus cùng nhiều phụ kiện di động khác. Tùy thuộc từng model sản phẩm shop có chế độ bảo hành & mức giá phù hợp nhất. Cụ thể ốp lưng Clear Cover có giá 250 nghìn chính vì thế sản phẩm này shop không có chế độ bảo hành cho bạn khi rinh về.

shop cam kết case nhựa cho Smart Phone S8 clear cover là phụ kiện đảm bảo được nhập trực tiếp từ Samsung 100%. cửa hàng không chỉ bán phụ kiện phụ kiện rẻ còn bán niềm tin cho các bạn Samsung S8.

Ốp lưng Galaxy S8 chính hãng dạng Clear Cover mới nhất là kiểu ốp lưng chính hãng được xuất xưởng bởi Samsung. Sản phẩm được giới thiệu bằng chất liệu nhựa polycarbonate đảm bảo với nhựa trong suốt các cạnh viền được mạ crom với các màu sắc giống màu sắc trên các của xương viền Samsung S8 để tạo dự đồng nhất trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện Clear cover Galaxy S8 được Samsung thiết kế với độ mỏng cực đại có điều vẫn có được khả năng tránh hỏng mặt lưng cùng những góc cạnh của cảm ứng. Với độ mỏng cực đại khi dùng ốp lưng clear cover S8 hàng Samsung ai đang sở hữu máy sẽ không lo ngại độ dầy của Samsung S8 bị tăng lên.

Khi gắn ốp lưng S8 clear cover người dùng có thể giữ an toàn mặt lưng của di động và các cạnh của Samsung S8, nhưng nhờ hình dạng trong suốt và đồng nhất người dùng sẽ chẳng cần lo lắng vẻ đẹp của máy bị loại bỏ.

Hình ảnh dạng phụ kiện Clear Cover thiết bị S8 tại cửa hàng: