Dung lượng pin của iphone thường không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mọi người, vì vậy để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thì hôm nay Thuận Phát Mobile hướng dẫn cho bạn 3 cách tăng sử dụng pin trên iphone.

1. Tắt tự động cập nhật
Khi bạn bật cập nhật sẽ giúp cho điện thoại iPhone kiểm tra liên tục phiên bản mới, nhờ đó bạn sẽ nhận được các tính năng mới nhanh nhất, độ ổn định từ ứng dụng đang sử dụng. Tuy nhiên vì tính năng này phải liên tục chạy ngầm cũng như phải sử dụng mạng dữ liệu để có thể kiểm tra phiên bản mới liên tục nên tính năng này đã vô tình lấy đi kha khá thời gian sử dụng Pin của chiếc điện thoại iPhone.

Có thể bạn thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại tphcm với hàng chính hãng chất lượng tốt nhất.

Nếu như bạn cảm thấy có thể tự kiểm tra và cập nhật các phiên bản mới một cách thủ công để tiết kiệm pin, thì bạn hãy truy cập vào trong phần Cài đặt > iTunes & App Store. Sau đó gạt tắt các tính năng này ở mục Tải về Tự động.2. Tắt chạy nền trên iPhone
Cập nhật dữ liệu nền sẽ có thể giúp cho bạn nhận đầy đủ và nhanh nhất các hiển thị thông báo từ các ứng dụng, khi thiết bị đã được kết nối với dữ liệu mạng di động hoặc wifi. Tuy nhiên chính do điều này nó lại là nguyên nhân đã gây ảnh hưởng khá nhiều tới thời gian sử dụng pin trên thiết bị di động của bạn. Để có thể tắt tính năng này đi, bạn hãy truy cập vào trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền và lựa chọn tắt đi với một vài ứng dụng không cần thiết hoặc có thể tắt đi toàn bộ ứng dụng.Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hcm với hàng chính hãng với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường hiện nay, dịch vụ phụ vụ tốt nhất.

3. Tắt các kết nối Wi-Fi, Bluetooth, AirDrop khi không sử dụng
Nếu những tính năng này được bật khi bạn không sử dụng thì nó sẽ làm điện thoại của bạn hao tốn năng lượng một cách không cần thiết. Bạn có thể truy cập vào trong phần Trung tâm kiểm soát, sau đó bạn cần chạm vào biểu tượng Bluetooth và Wi-Fi để tắt/mở chúng. Đối với AirDrop, để có thể tắt tính năng này đi, thì bạn hãy chạm vào và chọn Không nhận.CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101