Ngoài khả năng chống thấm nước được tăng cường, iPhone 8 nhiều khả năng sẽ được tặng kèm miễn phí AirPods, đó là một phụ kiện tuyệt vời đối với người dùng iPhone 7 trở lên, tai nghe bluetooth AirPods là 1 tai sản phẩm cực được yêu thích từ khi ra mắt, nhưng do giá thành sản phẩm quá cao, nên người tiêu dùng khá phân vân khi mua sản phẩm.

Theo các nhà phân tích của JPMorgan, iPhone 8 ngoài màn hình OLED, tính năng sạc không dây cũng sẽ được Apple “tăng cường”, “cải tiến hơn nữa” đối với âm thanh và chống thấm nước.

iPhone 7 sở hữu cụm loa kép đặt ở cạnh dưới trong khi một loa đặt trùng với vị trí loa thoại trước đây (trong khi iPhone 6s chỉ trang bị loa đơn nằm dưới cạnh máy). Với hệ thống loa này, iPhone 7 cho chất lượng âm thanh tốt hơn bất kỳ thế hệ iPhone nào trước đây.

JPMorgan đã không chỉ ra những cải tiến âm thanh cụ thể sẽ được thực hiện trên iPhone 8 nhưng gần như chắc chắn chất lượng âm thanh của chiếc iPhone tiếp theo sẽ được tăng cường. Loa thoại (vị trí đặt tai khi nghe điện thoại) của iPhone 8 cũng sẽ không thấm nước. Điều này phù hợp với tin đồn trước đó cho rằng iPhone 8 sẽ có khả năng chống nước tốt hơn chuẩn IP68.

Và một tin vui từ JPMorgan khi công ty này cho biết AirPods sẽ trở thành một phụ kiện được tặng kèm miễn phí khi mua iPhone 8 thay vì bán riêng như trước đây.

Theo ước tính của công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit, AirPod có giá 159 USD, nhiều hơn EarPods – với giá 29 USD khi mua lẻ. Hiện người ta vẫn chưa đánh giá chính xác Apple phải tốn bao nhiêu để sản xuất một bộ AirPod. Tai nghe điện thoại Earpods cũng là dòng tai nghe dien thoai gia re mà Apple sản xuất ra để hỗ trợ nếu như người tiêu dùng không lựa chọn sản phẩm AirPod.

Nhiều tin đồn cho thấy iPhone 8 sẽ đắt tiền hơn với bản thấp nhất có giá tương đương phiên bản iPhone 7 Plus cao nhất hiện nay. Tại Mỹ, giá iPhone 8 có thể vượt ngưỡng 1000 USD.
Mức giá này có lẽ vẫn đảm bảo mức lợi nhuận để Apple tặng kèm miễn phí AirPod theo máy.

Các tính năng khác của iPhone 8 được JPMorgan mong đợi bao gồm sự kết hợp giữa thép không gỉ và thủy tinh, bộ vi xử lí nhanh hơn, pin lớn hơn, sạc không dây và mô đun nhận dạng khuôn mặt 3D. JPMorgan ước tính iPhone 8 sẽ có chi phí sản xuất cao hơn từ 75 USD đến 80 USD so với thiết bị tiền nhiệm. Sản phẩm phụ kiện op lung iphone 8 chắc chắn cũng sẽ có giá không quá rẻ vì sản phẩm chắc chắn sẽ có kích thước khác so với những dòng iPhone cũ và sẽ có những tính năng hay hơn, ốp lưng cũng được thiết kế cho phù hợp hơn.