Những phiên bản của máy tính bảng iPad mới sẽ được thông báo ra mắt trong một sự kiện ra mắt tổ chức tại trụ sở mới Apple Park.

Apple dự kiến sẽ ra mắt các phiên bản máy tính bảng iPad mới vào mùa xuân năm nay nhưng hiện tại thì thông tin chính xác về ngày công bố vẫn chưa được Apple tiết lộ. Trước đây có những tin đồn tiết lộ rằng iPad mới sẽ được giới thiệu trong tháng 3/2017 nhưng đến hôm nay vì một lí do nào đó Apple sẽ trì hoãn lại tới tháng 5.

Tuy nhiên, trên trang Apple Word Today tuyên bố sự kiện giới thiệu iPad mới sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 4 tại Apple Park. Về thông tin này dựa vào việc khi bạn nhấn vào liên kết “Check availability” (kiểm tra tính khả dụng) cho iPad Pro 12.9 inch, hệ thống sẽ hiển thị ra ngày 4 tháng 4.

Dường như những điều tương tự như vậy cũng xảy ra với các phiên bản iPad Pro mới khác, bất kể màu sắc, bộ nhớ và kết nối. Hơn nữa, Apple Park "trụ sở hình phi thuyền mới của Apple" – cũng sẽ dự định mở cửa vào đầu tháng 4 và điều này tạo điều kiện cho Apple chào đón những chiếc iPad mới của mình tại trụ sở mới.

Theo tin tức từ Apple World Today, CEO Tim Cook đã xác nhận sự kiện cuối cùng của Apple đã được tổ chức tại trụ sở 1 Infinite Loop. Nếu đây là thông tin chính xác thì sự kiện tiếp theo của Apple sẽ tổ chức tại một địa điểm mới: Apple Park.

Có một nguồn tin khá thú vị là các nhà cung cấp iPad nội địa đang mang đến cho khách hàng của mình gói dịch vụ khoảng 150 USD (cho tất cả các phiên bản iPad). Nhưng có thông tin chính sách này sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 4, cách 3 ngày trước thời điểm ra mắt sự kiện của iPad mới.

Apple dự kiến sẽ trình làng 3 phiên bản iPad Pro mới, bao gồm bản 12.9 inch, 10.5 inch và 9.7 inch (có lẽ đây là bản thay thế cho iPad Air) cũng như một bản cập nhật của iPad mini.

Nếu như những thông tin trên là chính xác thì chắc chắn đối với những nhà cung cấp phụ kiện tại Trung Quốc sẽ là một tin rất đáng mừng, có thể mẫu iPad mới 12.9 inch sẽ được dùng chung phụ kiện là bao da iPad pro 12.9 inch, iPad mới 9.7 inch sẽ được dùng chung với dòng bao da iPad pro 9.7 inch, những sản phẩm này sẽ không thay đổi kích cỡ mà được dùng chung trên cùng một sản phẩm. Riêng đối với bản iPad mới 10.5 inch thì chúng ta cùng đợi ngày ra mắt để cập nhật thêm thông tin chính xác nhất.

Nhìn chúng thời gian gần đầy thị trường phụ kiện điện thoại - máy tính bảng của Apple riêng iPad thì đang tạm lấn xuống do sự trổi dậy của SmartPhone màn hình lớn nên nhu cầu người dùng iPad cũng giảm mạnh.

Xem thêm: Bao da ipad air 2 (6) - Bao da ipad air - Bao da ipad mini 4 - bao da ipad mini 1/2/3 - bao da ipad 2/3/4 ....