Dù Apple đã trang bị cho điện thoại iphone 6s một thiết kế khác tốt nhưng phần cứng cáp của điện thoại lại lại chưa được chu đáo lắm, chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng thì đôi khi điện thoại iphone 6s lại gặp phải vấn đề bị cong do các vấn đề khách quan hay chủ quan nào đó. Vậy thì nguyên nhân là do đâu đã dẫn đến tình trạng như thế này:

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s giá rẻ hàng chính hãng tại tphcm.Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 6s bị cong vênh:
-Điện thoại iPhone 6s bị cong vênh có thể là do đã bị tác động mạnh từ bên ngoài như rơi vỡ, va đập mạnh vào vật cứng hoặc bị đè nén với một lực khá mạnh khiến cho màn hình bị cong.

-Một trườn hợp khác đó là do lỗi của nhà sản xuất điện thoại ( trường hợp này tuy là rất hiếm thấy tuy nhiên nếu bạn bị như vậy thì bạn có thể đem đi đổi sang máy khác).

-Thường xuyên để điện thaoij iPhone 6s của bạn ở nhiệt độ cao cũng có thể khiến cho màn hình máy của bạn bị cong vênh, không được khít với nhau.

Các bạn hay thao khảo một số cách dưới đây có thể sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi điện thoại iPhone 6 bị cong vênh một cách nhanh chóng:

-Bạn cần phải tránh tình trạng bị va đập hay làm rơi vỡ trong quá trình mà các bạn sử dụng.

-Tránh để điện thoại iPhone 6s ở những nơi có nhiệt độ cao, hay tiếp xúc trực tiếp ánh nắng trực tiếp, bởi vì chính những điều này sẽ khiến cho điện thoại giãn nở và dễ làm cho màn hình cong, vênh.

-Tránh tình trạng sạc thiết bị điện thoại của bạn quá nhiều lần khiến cho máy nóng hoặc trong lúc bạn sạc thì bạn không nên vừa sạc vừa sử dụng máy.

-Bạn không nên để điện thoại iPhone 6 trong túi quần bị chật, hay túi quần bó sát cũng có thể dẫn đến tình trạng màn hình bị vênh.

-Có thể dùng tay đẻ nắn lại màn hình nếu như màn hình của bạn chỉ bị vênh nhẹ, tuy nhiên nếu như màn hình máy của bạn bị vênh quá lớn thì tốt nhất là bạn nên man máy đi thay màn hình mới.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus zin chính hãng giá rẻ nhất thị trường tphcm hiện nay.

Tốt nhất là bạn nên đem máy ra những trung tâm chuyên nghiệp để sửa chữa hoặc những trung tâm uy tín để có thể thực hiện thay màn hình iphone mới. Đừng vì ham tới các địa chỉ có giá rẻ và thiếu uy tín mà có thể dẫn đến tình trạng máy của mình lại bị lỗi và các sự cố không đáng có.Trên đây là những cách khắc phục sự cố mà iphone 6s của bạn bị cong vênh. Nhưng nếu bạn là người không có kinh nghiệm về lĩnh vực này hoặc không có chuyên ngành trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại? Thì bạn cũng không nên cố gắng tự khắc phục nó vì có thể sẽ dẫn tới những lỗi khác mà bạn không hề hay biết. Điều mà bạn phải quan tâm ngay lúc này là nên tìm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp như Thuận Phát Mobile để thay màn hình iphone 6s.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101