Ốp lưng Xiaomi Mi 5 dẻo trong là mẫu ốp lưng đơn giản, không làm mất đi vẽ đẹp vốn có cho điện thoại của bạn, giá thành lại rẻ, phụ hợp cho mọi lứa tuổi...

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: việt nam

Loại: Ốp lưng

Màu sắc: Trắng trong

Kích thước: Phù hợp với xiaomi mi 5, và rất nhiều dòng điện thoại khác.
Ngoài ra Shop cũng đang kinh doanh mặt hàng Tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Nói đến ốp lưng thì nhiều bạn có suy nghĩ nên xài hay không? Đây là một câu hỏi thường gặp của nhiều người, sau đây là những lợi ích khi sử dụng ốp lưng :

*An toàn, chống trầy xước

Hầu như tất cả những chiếc Điện thoại thông minh (Smartphone) bây giờ không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại nghe gọi đơn giản nữa, nó có thể đa nhiệm nhiều chức năng nên giá của nó từ vài triệu đến vài chục triệu là chuyện thường. Vì thế, người dùng thường sử dụng thêm ốp lưng để giảm thiểu đi nguy cơ trầy xước, tránh những trường hợp rơi vỡ.

Với những sản phẩm phụ kiện có giá khá rẻ hỗ trợ rất tốt thì chúng ta không cần ngại ngùng để sắm 1 ốp lưng hoặc bao da để bảo vệ tốt nhất cho điện thoại của mình.

*Giữ điện thoại chắc chắn trên tay

Điện thoại hiện tại thì phải thiết kế càng mỏng, càng nhẹ càng tốt thì việc cầm chắc tay không hề dễ dàng một tí nào. Có thêm một chiếc ốp lưng hoặc bao da cho chiếc điện thoại sẽ giúp người dùng có cảm giác cầm chắc tay hơn, thao tác dễ dàng hơn do ốp lưng hoặc bao da thường được thiết kế với bề mặt nhám, ma sát cao, và những góc cạnh được nghiên cứu kỹ sao cho việc cầm sử dụng điện thoại trong thời gian dài thoải mái nhất.

*Giảm nguy cơ tổn hại khi vô tình làm rơi

Trường hợp đánh rơi điện thoại trong quá trình cầm hoặc sử dụng điện thoại là một vấn đề vô cùng nan giải mà hầu như bất cứ ai cũng mắc phải. Do vậy, nếu chiếc điện thoại của bạn được bao bọc kỹ lưỡng bởi ốp lưng hoặc bao da sẽ giảm được rất nhiều tổn hại như: mẻ cạnh hông, vỡ màn hình, nứt mặt kính.

Chi phí để thay 1 linh kiện thì thật sự thời điểm này không hề rẻ 1 chút xíu nào, chúng ta nên là người tiêu dùng thông minh để tránh phải bỏ số tiền lớn để thay linh kiện.

Các chính sách bán hàng và thông tin cửa hàng Phụ kiện điện thoại TpHcm đã có chi tiết trên website để bạn tham khảo.

-Nếu bạn ở nội thành TP. Hồ Chí Minh thì sẽ có được hỗ trợ vận chuyển nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
-Nếu bạn ở xa chúng tôi hỗ trợ hình thức ship COD để bạn an tâm trong mua sắm.

* Thông tin cửa hàng:
Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ TpHcm
Địa chỉ: số 44 đường 152 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM.
Hotline: (08)543.15.543 - 0938448677.
Mở cửa từ: 09:00 AM - 19:30 PM (Thứ 2 đến Thứ 7)