Dù là một chiếc điện thoại được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội nhưng Sony Z3 vẫn không thể tránh khỏi các sự cố thường gặp, đặc biệt là các sự cố về màn hình, cảm ứng mà Sony Z3 bị đen màn hình là một ví dụ. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách khắc phục nó ra sao? Bạn sẽ có được câu trả lời sau khi đọc xong bài viết sau đây.


Sony Z3 bị đen màn hình có biểu hiện ra sao?

❃ Sony Z3 đang sử dụng bỗng nhiên bị tắt, tối đen màn hình khiến bạn không thể nhìn thấy những gì mà màn hình của máy hiển thị cũng như không thể thao tác bình thường trên máy như trước kia.

❃ Sony Z3 mở nguồn không lên, cho dù cắm sạc cũng không có tín hiệu nhưng vẫn đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

Do đâu mà Sony Z3 bị đen màn hình?

❃ Người dùng sử dụng máy đến lúc bị cạn pin nên Sony Z3 bị đen màn hình.

❃ Người dùng cài đặt ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy, gây ra sự xung đột phần mềm.

❃ Sony Z3 bị rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước trong quá trình trải nghiệm, khiến cáp nối màn hình với main bị ảnh hưởng.

Khắc phục Sony Z3 bị đen màn hình như thế nào?

Đối với lỗi Sony Z3 bị đen màn hình, cách khắc phục tốt nhất dành cho bạn là đem máy đi sửa chữa, thay màn hình Sony Z3 tại một trung tâm uy tín. Bởi đây là một sự cố hư hỏng nặng nên bạn không nên tự mình sửa chữa mà phải cần đến sự trợ giúp của các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

>>> Xem ngay dịch vụ thay màn hình Sony Z3

Ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đến FASTCARE – trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại hàng đầu với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518, nhân viên trung tâm sẽ giải đáp cho bạn tận tình và miễn phí.