Phụ kiện được thiết kế bằng chất liệu Polycarbonats có yếu tố đàn hồi tốt nhất, chịu lực hiệu quả & khả năng chống trầy xước đảm bảo bởi vậy Galaxy S8 Plus luôn được tránh hỏng hóc và mới.

Trên bề mặt ốp lưng Galaxy S8 chính hãng Plus gắn mác Nillkin được thiết kế các ô caro mục đích khách hàng khi cầm lên tay chắc chắn mà không bị trơn trượt, chưa kể tới trên bề mặt được phủ chất liệu Nano có khả năng chống thấm nước và chống bám vân tay đảm bảo.

Ốp lưng được làm ôm sát thân cảm ứng, để hở cho camera, nút nguồn, loa, phím volume tăng giảm âm lượng vô cùng thuận tiện, đảm bảo cho quá trình dùng tiện lợi nhất mà chẳng cần phải tháo Samsung S8 Plus ra.

Đặc biệt, khi người sử dụng lựa chọn ốp lưng làm bởi Nillkin Samsung S8 Plus không bị úa vàng giống các dòng ốp lưng Silicon cũng như không bị bay màu sơn bởi vậy sẽ làm kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Ốp lưng Galaxy S8 Plus đến từ thương hiệu Nillkin nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các dòng phụ kiện cảm ứng, đó là một trong những mẫu thiết kế giữ an toàn toàn diện thiết bị mà nhỏ gọn nhất.

Để loại bỏ đi các sự cố toàn diện di động Galaxy S8, shop phụ kiện rẻ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm dán kính cường lực Galaxy S8 Plus. Sự kết hợp của bộ đôi làm nên tính an toàn cho model thiết bị mới của bạn.

Các lý do chủ nhân máy nên lựa chọn phụ kiện rẻ để mua phụ kiện dành cho máy S8 Plus: Là bao da ốp lưng chính hãng tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Nillkin, Hoco, Meephone,... sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với vô số chế độ bảo hành khác nhau tùy từng phụ kiện. Giá bán ưu đãi nhất so với trên thị trường thời điểm này. Có rất nhiều sản phẩm tới từ các thương hiệu đang HOT hiện nay, hình thức và màu sắc phong phú + đa dạng. Với đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm.

Hình ảnh ốp lưng cảm ứng S8 Plus làm bởi Nillkin: