Ra mắt vào khoảng đầu năm 2016 nhưng Samsung Galaxy vẫn được đánh giá là một trong những smartphone thành công nhất của thương hiệu Samsung. Nếu bạn đang sở hữu siêu phẩm này hãy đọc ngay những điều sau đây để việc sử dụng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.

1. Vô hiệu hóa các ứng dụng và dịch vụ tích hợp

Với sản phẩm Galaxy S6, ông lớn Samsung đã giảm một phần các ứng dụng và dịch vụ tiện ích bên trong nhưng vẫn có một vài ứng dụng khách hàng không dùng đến, bạn có thể vô hiệu hóa chúng để đưa những ứng dụng này vào chế độ chạy nền hoặc hiểu thị trong khay ứng dụng.

Cách thực hiện như sau:

- Cách 1: Mở khay ứng dụng và nhấn vào Edit, chạm vào dấu trừ tại các ứng dụng muốn gỡ bỏ. Trong trường hợp không thể gỡ bỏ hoàn toàn khỏi thiết bị, hệ thống sẽ tự động đưa những ứng dụng này vào chế độ vô hiệu hóa.


Tham khảo: Địa chỉ thay màn hình Samsung S6 giá rẻ nhất tại Sài Gòn.

- Cách 2: Vào Cài đặt -> Applications -> Application manager. Màn hình sẽ hiểu thị tất cả những ứng dụng có trên thiết bị, để gỡ bỏ hoặc vô hiệu hóa, bạn chỉ cần chạm vào chúng và lựa chọn thông tin tương ứng.

2. Thiết lập dấu vân tay xác nhận cho thiết bị điện thoại:

Giống như những sản phẩm trước, dấu vân tay cảm biến thường được những kỹ sư của Samsung tích hợp đầy đủ vào nút Home trên thiết bị tuy nhiên đã được cải tiến hiện đại hơn rất nhiều. Đơn giản hơn, quá trình thiết lập chỉ mất một vài phút để hoàn thành.


Có thể bạn quan tâm: Ở đâu thay màn hình Samsung Note 4 chính hãng tốt nhất tại TP.HCM.

Thêm dấu vân tay cảm biến bằng cách: Vào trình thiết lập của hệ thống -> Lock screen and security > Fingerprints. Samsung Galaxy S6 cho phép thêm tối đa 4 bản in dấu vân tay bằng cách chạm vào bộ phận cảm biến lặp lại nhiều lần. Đặc biệt, khi thiết lập dấu vân tay, bạn nên nghiêng ra mọi góc độ của bộ cảm biến, hệ thống sẽ nhận dấu vân một cách dễ dàng và chính xác hơn.

3. Kích hoạt Download Booster:

Giống như người anh em Samsung Galaxy S5, Samsung S6 cũng được hỗ trợ tính năng Download Booster. Tuy nhiên tính năng này hoàn toàn không được mở sẵn mà bạn phải kích hoạt để sử dụng chúng.

Cách kích hoạt: Vào Thiết lập hệ thống chính -> Moreconnection settings -> Download Booster. Sau khi đã kích hoạt, ứng dụng này sẽ kết hợp với đường truyền mạng để tải về các tập tin với tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

4. Kích hoạt chức năng Smartlock:

Trong trường hợp chiếc điện thoại Samsung S6 đã được thiết lập dấu vân tay, đừng chủ quan mà hãy cài đặt thêm tính năng khóa màn hình để tăng tính bảo mật hơn. Galaxy S6 hỗ trợ tính năng Smart Lock có trong Lollipop, cho phép bạn truy cập vào màn hình và menu Lock screen and security, một mức độ sâu hơn trong các thiết lập Security lock.

5. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin:

Ứng dụng Ultra Power Saving Mode có trên sản phẩm Galaxy S6 sẽ giúp pin trên điện thoại có thời lượng sử dụng dài hơn bình thường. Trong trường hợp thiết bị của bạn sắp cạn kiệt pin và bật chế độ này, ứng dụng sẽ đưa màn hình của điện thoại về giao diện trắng đen và vô hiệu hóa phần lớn các ứng dụng. Tuy bạn không thể sử dụng được tất cả những chức năng nhưng những nhu cầu chính như nhận cuộc gọi, tin nhắn vẫn được đảm bảo như bình thường. Bạn có thể truy cập vào chế độ này bằng cách vào Settings > Battery > Power saving mode.

Từ những cách sử dụng đơn giản như trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của mình hiệu quả hơn.

Nếu quý khách hàng gặp vấn đề gì liên quan đến điện thoại hoặc cần thay màn hình điện thoại, vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101