Ốp lưng iPhone 7 Plus loại dẻo trong suốt hàng Baseus sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp người dùng vừa giảm thiểu rủi ro vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của di động.

Công nghệ gia công mới nhất giúp case nhựa đạt tính trong suốt tuyệt vời, các chi tiết camera, phím thay đổi âm lượng, nút power... đều được chừa khuyết bo tròn chuẩn xác.

Ốp lưng iPhone 7 Plus làm bởi Baseus trong suốt loại dẻo là kiểu phụ kiện xịn đến từ hãng phụ kiện Baseus nổi tiếng. Với nhiều ưu điểm và hạn chế các nhược điểm sản phẩm đem đến cho người dùng sự hài lòng tối đa. Đây chẳng phải là lần đầu tiên nhà sản xuất này cho giới thiệu 1 sản phẩm ốp lưng cho dế yêu do đó chất lượng cũng như vẻ ngoài của chúng đã được các cơ quan chức năng cùng chính các khách hàng trước đó kiểm định rõ ràng, người dùng có thể an tâm.

Ốp lưng iPhone 7 Plus kiểu dẻo trong suốt hàng Baseus được ra đời từ chất liệu Silicon tổng hợp hoàn hảo, chịu nhiệt + chịu lực siêu tốt. Sử dụng ốp lưng cho SmartPhone giúp tăng khả năng bảo vệ phần lưng + viền lên vô số lần.

Theo thực tiễn tung ra ra thị trường và đóng góp của khách hàng cửa hàng khuyên cho bạn đang sở hữu điện thoại iPhone 7 Plus khi đã lựa chọn ốp lưng hãng Baseus thì nên thêm kính cường lực 3D iPhone 7 Plus luôn đi cùng. Nguyên nhân điều này: cực đơn giản ốp lưng thì chỉ có tác dụng loại bỏ đi các sự cố phần lưng & viền chính vì thế màn hình cảm ứng sẽ ở trong trạng thái nguy hiểm trường hợp bị rơi hoặc va chạm, việc bỏ ra vài trăm nghìn nhưng đảm bảo sự an toàn là điều hoàn toàn hợp lý.

Shop phụ kiện rẻ là địa chỉ uy tín trên khu vực Hà Nội, shop tự hào bởi nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng chọn lựa nhiều sản phẩm của mình, bởi độ hot của chiếc ốp lưng dẻo trong suốt hiệu Baseus shop đã nhanh chóng về các sản phẩm này ngoài ra trong đợt hàng này còn có tai nghe iPhone 7 và nhiều phụ kiện cho dế yêu khác để mọi người cân nhắc. Địa chỉ 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội hoặc Hotline: 0123.389.6666 để nhận được tư vấn chuẩn xác.

Hình ảnh kiểu ốp lưng iPhone 7 Plus nhựa dẻo trong suốt mang tên Baseus: