Lỗi cảm ứng iPhone 6s Plus là lỗi khá thường gặp trong quá trình sử dụng điện thoại. Dù cho có là dòng sản phẩm cao cấp đến đâu thì cũng khó các lỗi liên quan đến mặt kính cảm ứng. Chỉ cần những sự cố hay những tác động từ ngoại lực cũng có thể khiến cảm ứng điện thoại của bạn bị hư hỏng. Khi cảm ứng gặp vấn đề đồng nghĩa với hoạt động và thao tác máy cũng khó có thể tránh khỏi những ảnh hưởng. Vì vậy, bạn cần thay cảm ứng mới cho máy ngay. Vậy có thể tự khắc phục thay cảm ứng điện thoại tại nhà không? Câu trả lời là có. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thay cảm ứng iPhone 6s Plus ngay tại nhà nhanh chóng để điện thoại có thể hoạt động bình thường.Khi nào cần phải thay cảm ứng iPhone 6s Plus?

Dù cho khá nhiều mẫu điện thoại mới ra đời nhưng không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của điện thoại iPhone 6s Plus. Sở hữu màn hình Rentina với công nghệ siêu mịn, kính cường lực chắc chắn và công công widescreen Multi-Touch, mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị thế nhưng lớp cảm ứng cũng khó có thể tránh khỏi lỗi trong quá trình sử dụng lâu dài. Một số biểu hiện của lỗi mặt kính như:

– Cảm ứng bị chết đa điểm hay toàn bộ màn hình
– Cảm ứng bị đơ bị liệt
– Mặt kính bị lỏng tiếp xúc, cảm ứng không còn được nhanh nhạy
– Bị ẩm ướt khiến cảm ứng và màn hình hoạt động chập chờn

Giống như các dòng sản phẩm khác, cấu tạo màn hình của iPhone 6s Plus thường gồm có 3 phần là mặt kính đi liền cùng cảm ứng, màn hình hiển thị. Chính vì vậy để có thể khắc phục sự cố cảm ứng thì bạn phải đồng thời tiến hành thay mặt kính cảm ứng.Hướng dẫn thay cảm ứng iPhone 6s Plus

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết
Trước hết, bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết trước khi tiến hành sửa chữa bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình sửa chữa. Một số dụng cụ bạn cần chuẩn bị gồm có:

– Mặt kính cảm ứng chính hãng
– Tuốc – nơ – vít sao và hoa thị
– Lẫy nhựa
– Một con dao mũi nhọn nhỏ
– Nhíp, kìm, giấy
– Keo dán B7000 hoặc có thể thay bằng 3M.

Bước 2: Tiến hành tháo máy
– Tắt nguồn trước khi tiến hành tháo máy để tránh gây ảnh hưởng đến các chi tiết máy khác. Đồng thời bạn cũng nên sao lưu mọi dữ liệu quan trọng để tránh gây mất dữ liệu do sửa chữa.

– Dùng tuốc nơ vít để thực hiện tháo máy. Tháo rời từ nắp lưng cho đến mặt kính, cảm ứng. Sau đó dùng máy sấy để hơ nóng mặt kính để lấy mặt kính hư hỏng ra ngoài và nhấc khung màn hình ra.

Bước 3: Vệ sinh khung viền màn hình
Tiếp tục dùng máy sấy hơ nóng khung màn hình và loại bỏ toàn bộ những mảnh kính vỡ ra bên ngoài. Đối với những mảnh kính nhỏ thì bạn nên dùng nhíp nhặt sach chúng đi, và tuyệt đối không bỏ sót lại để không gây hư hại cho cảm ứng bên trong và màn hình của máy.

Bước 4: Thay mặt kính mới
Thay mới mặt kính và cảm ứng: Tháo màn hình và sau đó bóc lớp kính cảm ứng phía sau ra. Dùng nước rửa chuyên dụng để làm sạch lớp keo ở trên mặt kính cảm ứng. Tháo màn hình ra và bóc lớp kính rồi tiếp tục phủ keo lên mặt sau của kính cảm ứng và sau đó khớp với nhau thật khít. Tiếp tục dùng giấy và khăn lau, giẻ mềm để lau sạch lớp keo bám thừa ở viền.

Bước 5: Lắp lại máy
Khởi động máy lên và kiểm tra các chức năng của máy. Nếu không có vấn đề gì thì lắp máy lại theo quy trình ngược lại trình tự tháo máy.Đó là toàn bộ hướng dẫn thay cảm ứng iPhone 6s Plus. Tuy nhiên việc thay cảm ứng đòi hỏi có kỹ năng và kinh nghiệm nhất định cùng máy móc tiêu chuẩn, vì thế tốt nhất bạn nên đến trung tâm để đảm bảo được thay sửa an toàn và chất lượng hơn. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi khi bạn cần thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ bạn nhé