Theo như mình thấy trên tinhte review là chiếc vivo v5plus khá là tốt nên mình định mua về xài thử nghe đâu khi mua còn được tặng món phu kien arun. Dưới đây là bài đánh giá bên đó

Vivo V5Plus được trang bị viên pin dung lượng 3.160 mAh và qua thử nghiệm thực tế, thời gian sử dụng của thiết bị này khá tốt. Cụ thể, sau khi trải qua bài test, máy có thể onscreen được hơn 8 tiếng rưỡi, cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến hơn 21 tiếng và xem phim liên tục được hơn 12 tiếng. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về thời gian sử dụng pin của máy và quy trình mình thực hiện để cho ra kết quả như trên. Ngoài ra, mình cũng có thực hiện một số bài benchmark hiệu năng của máy, mời các bạn theo dõi.

Cấu hình:
Chip xử lý: Qualcomm Snapdragon 625, 8 nhân
Màn hình: 5,5" Full HD, Gorilla Glass 5
RAM: 4 GB
Bộ nhớ trong: 64 GB
Camera chính: 16MP ống kính f/2.0
Camera trước: 20MP + 8MP, đèn LED flash
Pin: 3.160 mAh, sạc nhanh
Các thông số trong thử nghiệm:
Sử dụng phiên bản Android 6.0 gốc không tuỳ chỉnh, không Root.
Độ sáng màn hình luôn duy trì mức 50% (không để auto). Wifi + 3G + Location + Sync luôn mở.
Môi trường thử nghiệm: ngoài trời nhiệt độ từ 27℃ - 31℃ (một ngày từ sáng đến tối).
Các phần mềm sử dụng trong quá trình thử nghiệm: Facebook, Messenger (FB), Browser gốc (Chrome), Asphalt 8, CPU-Z, Battery Widget, MX Player.
Tham khảo: Quy trình đánh giá thời gian sử dụng pin của một thiết bị. Hệ số standby.
Quy trình thử nghiệm:
Thử mỗi tác vụ trong 30 phút đến khi hết pin bao gồm: lướt web (web + chat + fb + đọc báo), xem Youtube, chơi game (Asphalt 8), sử dụng tất cả bằng Wifi.
Quá trình standby vẫn push mail, nhận tin facebook liên tục.
Xem phim liên tục, phim được sử dụng thử nghiệm là The Jungle Book 720p x264.
Thời gian sử dụng hỗn hợp được 21 tiếng 40 phút, on screen được 8 tiếng 40 phút

Snapdragon 625, con chip được sản xuất dựa trên dây chuyền 14nm của Qualcomm nổi tiếng với khả năng tiết kiệm pin và Vivo V5Plus có lẽ là một trong những đại diện tiêu biểu cho việc này. V5Plus trải qua các bài thử nghiệm có thể on screen được 8 tiếng 40 phút, từ đó suy ra thời gian sử dụng hỗn hợp của thiết bị có thể lên đến 21 tiếng 40 phút. Thời gian sử dụng hỗn hợp này giải thích đơn giản là nếu bạn sạc đầy máy sau đó rút sạc vào lúc 7h sáng thì có thể sử dụng đến 4h40 phút sáng ngày hôm sau mới hết pin. >>> Pin dùng được vậy cũng thuộc dạng siêu trâu rồi.

Ngoài ra các khi mua nghe nói còn được dai ly arun cấp cho thẻ giảm giá 20% khi mua sản phẩm phu kien arun gia si

Vài bữa rước em về dinh hoyyyyy