Samsung đã không chế tạo người sử dụng cần phải buồn lòng do một cuộc cách 3g đột phá không chỉ trong thiết kế mà còn cả về hiệu năng, hay là những trang bị cấp trên đính kèm. Với trong chuỗi bài nhận xét đến ngành đôi này, Di Động Thông Minh sẽ gửi đến người bài khẳng định chi tiết thời lượng cần dùng Pin của Samsung Galaxy S6 xem như không biết Galaxy S6 có được cho thời lượng cần dùng ấn tượng hơn đàn anh Samsung S5 ở trước như là hãng đã và đang tuyên bố hoặc là chẳng?

Những băng khoăng hay boăn khoăn liên quan tới: thay màn hình samsung S6 Edge ở nơi nào ra làm sao? Sẽ được trả lời nhanh với cả nhà được chăm sóc chu đáo nhất.1. Dung lượng Pin Samsung Galaxy S6

Nếu như thế hệ Galaxy S5 trước Samsung đã và đang trang phải chịu viên pin là 2800mAh thậm chí còn giúp ích luôn cả 2 Pin đi đính kèm. Tuy vậy nhưng năm nay để đánh đổi thiết kế nguyên khối thì S6 đã và đang không còn 2 Pin nữa. Song điểm đáng nói ở đây Samsung lại chẳng thăng con số Pin bên trên S6 mà thậm chí và dung lượng 2600mAh nó còn ít hơn cả S5. Tuy vậy nhưng hãng vẫn tự tin tức rằng là sản phẩm này vẫn còn thể đem tới thời gian sử dụng tương đương thậm chí đấy là nổi trội hơn Samsung S5, liều vấn đề đó có thêm nữa phù hợp hoặc không ta cùng nhau cùng với kiểm toán qua các bài test thực tế có ít hơn đây.

2. Kiểm tra thời gian sạc đầy Pin

Ban đầu, phía trước đến lúc có thêm những bài test thực tại đến thời lượng cần dùng phía trên samsung Galaxy S6, ta cùng với kiểm chứng thời gian để nguyên sạc đầy viên Pin bên trên Galaxy S6 có thêm nữa dung lượng 2600mAh với củ sạc chuản đi kèm theo smartphone thì sẽ là chúng ta chỉ thiếu hợp 80p như thế này chính là chưa thể được đến Một giờ rưỡi, một tốc độ sạc Pin quá nổi trội. Để yên làm có thể được điều này thì sẽ là Samsung đã trang gánh chịu đến cho Samsung S6 kỹ thuật sạc rất nhanh cấp tốc, kèm theo tốc độ nhanh chậm này rất nhanh gấp rưỡi phía trên S5. Tới lúc máy ở 0% pin sạc trong 15p đang lên tới 30% kèm theo tiết lộ cần 30p là S6 đang lên trên đến hơn 50% quả thực là một vấn đề thật là ấn tượng cho các bạn áp dụng hiện thời.
3. Test năm tháng trải nghiệm hiện thực của Galaxy S6

Và để có thêm các hiệu quả đem tới tính chính xác và hiện thực hơn, tiếp theo ví dụ như thông thường lệ ta sẽ được cùng nhau có những bài TEST đến thời gian coi như phim, chơi game, lướt web có được liên kết mạng mạng bên trên Galaxy S6. Ở trong có nhiều bài đo chính bản thân cần dùng két nối internet, độ sáng nhằm 50%, âm lượng để max và sẽ có test tại 3 mức Pin đấy là 100, 50 với 10%.

Tiếp theo chính là bài test về thời lượng lướt web, đọc báo ở trong 20p. Vẫn ở Ba mức Pin 100%, 50% với 10% sau khi kiểm xong chúng ta đo đã được các hiệu quả % tiêu hao pin lần lượt đó là 4%, 5% và 6% Cũng tính giống như phía trên, thì sẽ đến vừa tầm Galaxy S6 có thêm đọc báo lướt web liên hồi ở trong 6h38.

Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc thay màn hình samsung S6 Edge

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11