Cùng với ảnh hưởng từ thương hiệu của Asus cùng với Intel, cấu hình khá, thiết kế tốt kèm theo mức giá rẻ, ZenFone đã và đang tạo được ấn tượng đem tới những người dùng thậm chí trước đó lúc có thêm hàng nhằm phân phối ra.

Tuy nhiên hiện thời, sẽ có 1 thực tại đó là tình trạng vỡ mặt kính, nứt màn hình bởi vì bất cẩn, tai nạn... Vẫn theo chu kỳ xảy ra so với Zenfone 5, bởi vậy bạn cần sử dụng 1 nơi tuyệt đối chất lượng nhằm bảo trì, thay màn hình zenfone 5 chính hãng khi nhất thiết.Phía trong đó dòng hàng hóa này, ZenFone 4 có là giá hợp lý nhất vậy nhưng thời lượng pin không thuyết phục và màn hình hơi kém. ZenFone 6 ngược lại có thêm cấu hình cao, pin lớn tuy vậy nhưng kích thước lại khá cỡ cùng với phần nhiều các bạn áp dụng. Trong khi đó ZenFone 5 có kích cỡ vừa phải, hiệu năng khá, có hai phiên bản nhằm lựa ra cùng với giá đều ở mức tốt (dưới 4, 5 triệu đồng). Do đó đây cũng chính là sản phẩm có được quan tâm nhiều nhất trong bộ ba của Asus.

ZenFone 5 chính là sản phẩm có thêm nữa mức giá với kích cỡ hợp với và có rất nhiều những người cần dùng

Phiên bản ZenFone 5 chúng tôi khẳng định bên trong bài viết này là ZenFone 5 A501, có thêm nữa giá thành phân phối chính hãng 3, 99 triệu đồng.

Vẻ bên ngoài cùng với tính năng thiết kế của ba máy dòng ZenFone quan sát chung là giống với nhau, chỉ mới lạ tại kích cỡ. ZenFone 5 và màn hình cảm ứng 5 inch có được kích thước và trọng lượng tại mức vừa phải, mặt lưng hơi cong nhẹ nên tạo ấn tượng máy mỏng hơn hiện thực, tới lúc cầm không gây ra cảm giác khó chịu. Tuy nhiên thân máy hơi dài cho vậy nên hơi khó cần sử dụng bằng một tay.
ZenFone 5 sử dụng các chất liệu khá tốt nhằm tạo ra, thế nên máy không gây cảm giác 1 chiếc điện thoại giá cực rẻ. Màn hình cảm ứng của máy đạt được bảo đảm an ninh bởi kính cường lực Gorilla Glass, từ phía dưới là viền nhôm cùng với vòng tròn đồng tâm cũng giống như ở trên các laptop cuả Asus. Chất liệu mặt sau kèm theo viền máy là lớp nhựa mịn, dễ mắc bám vân tay, nhất là cùng với máy gam màu đen.
Những nút cứng của máy có thêm hoa văn lặp với bộ phận viền dưới màn hình máy điện thoại

Rất nhiều nút vật lý của máy có thể được đặt tại cạnh cần phải, dễ bấm kèm theo cũng có thêm nữa hoạt tiết kiểu vân tròn. Máy có thêm ba nút nhận diện đặt ở dưới màn hình cảm ứng. 3 nút này không thể có đèn nền, thế nên tới lúc cần sử dụng buổi tối có thể bấm nhầm. Nắp lưng của máy có thể tháo rời nhằm lộ hai khe MicroSIM cùng với khe thẻ nhớ MicroSD, tuy vậy pin thì có được gắn liền.

Trông chung, ZenFone 5 có ngoại hình tuyệt đẹp, có rất nhiều chi tiết thiết kế như là phần viền bên dưới màn hình máy hoặc nút bấm cứng cáp. Thiết kế của máy cũng mang tới cảm giác cầm nắm khá thoải mái. Bên lề đó, nút cảm ứng từ dưới màn hình không thể có đèn với thân máy hơi dài khiến cho điều dùng đôi khi gặp bất tiện. Viettopcare đó là trung tâm sửa chữa, thay màn hình zenfone chính hãng uy tín, những năm chuyên sâu phía trong lĩnh vực. Luôn mang lại dành cho các bạn nhiều phương thức tốt nhất với giảm xuống nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, nhất là giá thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng lúc dùng dịch vụ ở tại Viettopcare.

ZenFone 5 có thêm màn hình máy 5 inch, khả năng phân giải màn hình 1280 x 720 pixel, đạt mật khả năng điểm ảnh 294 ppi. Độ phân giải màn hình của máy thời buổi này đấy là cao nhất trong rất nhiều điện thoại cỡ 4 triệu đồng, vậy nên màn hình sắc nét là thế mạnh lúc đối với có nhiều sản phẩm cùng khoảng giá thành.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11