Chiếc "Trump iPhone" được đơn vị thực hiện bán với giá hơn 3.000 USD.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ, một công ty có tên Caviar đã cho ra đời một mẫu iPhone với mặt lưng được cấu thành từ vàng khắc chân dung vị Tân Tổng thống mới của nước Mỹ. Bên cạnh chân dung, bên dưới mặt lưng bằng vàng còn khắc tên Tổng thống cùng dòng khẩu hiệu tranh cử "Make America Great Again" (tạm dịch: Khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại). Được biết, chiếc smartphone này có giá khoảng 3.040 USD.

Trước đó, Caviar cũng từng thu hút được nhiều sự chú ý vào năm 2014 bằn cách cho ra đời một chiếc iPhone tương tự với mặt lưng được khắc hình ông Putin. Còn nhớ, lúc đó chiếc iPhone này được công ty chào bán với giá 3.225 USD.

Chiếc Trump iPhone với giá hơn 3.000 USD.
Nói về chiếc "Trump iPhone", đại diện công ty Caviar cho biết họ hi vọng có thể chuyển một trong những chiếc iPhone đặc biệt này đến tận tay Tân tổng thống. "Chúng tôi sẽ làm mọi cách có thể để mang điện thoại tới cho ngài Trump," vị đại diện này nói. Tuy nhiên, có thể ông Donald Trump sẽ... không sử dụng chiếc iPhone này.

Ông Donald Trump được cho là có sử dụng cả iPhone và điện thoại Samsung. Tuy nhiên, có lần ông từng khẳng định mình sẽ không sử dụng iPhone nếu Apple vẫn từ chối giúp FBI mở chiếc iPhone liên quan đến vụ khủng bố ở Bernardino, California (mà trong thực tế thì "táo khuyết" đã không làm điều này).

Công ty Caviar rất biết nắm thời cơ khi mà ông Donald Trump mới vừa lên tổng thống Mỹ được 2 ngày thì họ đã đưa ra sản phẩm rất đúng thời điểm, thời điểm mà cả thế giới ai cũng quan tâm, con người mà thế giới ai cũng quan tâm. Và họ sử dụng iPhone 7 để thể hiện thì có thể thấy được sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại đang được người tiêu dùng yêu thích như thế nào. Giá trị của sản phẩm iPhone mang đến cho người dùng rất lớn và với những gì mà Apple làm được đều rất đáng ngưỡng mộ cho đến hôm nay.

Mặt lưng của chiếc iPhone 7 mang tên "Donald Trump" chúng ta thấy như được dùng ốp lưng để ốp vào và mặt lưng được thiết kế bằng vàng, chúng ta có thể thấy được sản xuất phụ kiện điện thoại là 1 trong những thứ thiết yếu nhất trong thời đại Thiết Bị Số ngày càng đa dạng như vậy. Những nhà sản xuất phụ kiện điện thoại - máy tính bảng cũng vì lẽ đó mà họ luôn đưa ra thị trường thật nhiều sản phẩm ốp lưng, bao da, viền iPhone với rất nhiều mẫu mã đa dạng và sang trọng. Có 1 số dòng ốp lưng iPhone cho đến thời điểm này rất được lòng người hâm mộ gồm: ốp lưng iphone 4s (dành cho người dùng nhỏ tuổi, mới sử dụng qua điện thoại), ốp lưng iphone 5/5s/5se (dành cho người dùng phổ thông, không muốn thay đổi kết cấu máy), ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus .....