Tương tự năm ngoái, iPhone 7 và 7 Plus chính hãng sẽ tới tay người dùng vào đầu tháng 11.

Theo một số nguồn tin, iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng tại Việt Nam sẽ bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 4 tháng 11 tới và chính thức lên kệ đúng một tuần sau đó, tức ngày 11 tháng 11 với tất cả các phiên bản màu máy. Về giá thành sản phẩm, iPhone 7 có giá khởi điểm 18,79 triệu đồng cho phiên bản 32 GB bộ nhớ trong. Phiên bản 128 GB bộ nhớ trong có giá 21,69 triệu đồng trong khi đó bản 256 GB có giá 24,59 triệu đồng. Mức giá dự kiến cho iPhone 7 Plus với ba mức giá tương ứng lần lượt là 22,29 triệu đồng, 25,19 triệu đồng và 27,99 triệu đồng.

Trước đó, có thông tin cho biết năm nay iPhone chính hãng sẽ về Việt Nam sớm, cụ thể là vào cuối tháng 10, tuy nhiên điều này đã không xảy ra.

Nhiều người dùng trong nước đang nóng lòng chờ iPhone chính hãng lên kệ bởi điều này có thể khiến giá máy xách tay tiếp tục được điều chỉnh giảm. Thực tế thì hiện nay iPhone 7 và iPhone 7 Plus xách tay đã có giá giảm về khá sát thực tế. Theo đó, một số cửa hàng đang chào bán bộ đôi này với giá khởi điểm 16,999 triệu đồng và 21,899 triệu đồng. Năm nay, iPhone mới xách tay giảm giá khá nhanh do nguồn cung dồi dào trong khi đó người dùng Việt lại không thực sự hào hứng với chúng vì không có khác biệt lớn về ngoại hình so với bộ đôi tiền nhiệm.

Năm ngoái, iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng cũng được đưa về Việt Nam trong khoảng đầu tháng 11 với giá khởi điểm 18,5 triệu đồng và 21,7 triệu đồng, thấp hơn một chút so với iPhone 7 và 7 Plus năm nay.

Hiện tại những ông lớn chuyên cung cấp điện thoại chính hãng tại Việt Nam đang rất háo hức để có thể cập nhật những siêu phẩm Táo mới dể có thể cung cấp cho thị trường Việt Nam, hiện tại thị trường đang rất khan hàng. Những nhà phân phối lớn như: Fpt Shop, Viễn Thông A, Thế Giới Di Động .... vẫn chưa cập nhật giá cụ thể cho sản phẩm mới iPhone 7 và iPhone 7 Plus vì vẫn chưa có mức giá cụ thể tại thị trường Việt Nam. Song song đó những sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone cũng đang rất nóng và các nhà đầu tư đang cố gắng đưa về Việt Nam nhiều sản phẩm hơn để kịp phục vụ những iFan tại Việt Nam, những dòng ốp lưng iPhone đang rất nóng tại thị trường Việt Nam gồm: ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....