Dùng ốp lưng thì xấu, dán bảo vệ để khoe vỏ máy thì chữ cũng bay mất. Biết làm sao đây Apple ơi?

Chắc hẳn trong số các bạn ai mà chẳng xuýt xoa khi thấy chiếc iPhone 7 màu đen bóng (Jet Black) thời thượng. Tuy nhiên, vẻ ngoài hào nhoáng của phiên bản này lại chứa đựng quá nhiều vấn đề khiến người dùng đang phải đau đầu vì nó.

Mới đây, một số khách hàng bắt đầu "than khóc" vì dòng chữ in "iPhone" và "Designed by Apple in California" ở mặt lưng máy có dấu hiệu bị bay mất. Đặc biệt đối với những ai đang sử dụng dán lưng để bảo vệ thì khi tháo ra, chữ nghĩa trên mặt lưng cũng... đi theo luôn miếng keo dán.

Rõ ràng lỗi không nằm ở phần miếng dán bảo vệ mà vấn đề lại đến từ Apple. Không hiểu Nhà Táo đã in những dòng chữ này thế nào trong quá trình xử lý vỏ máy, tuy nhiên rất có thể là do cách chế tác "không giống ai" cho phiên bản màu này nên đã vô tình gây nên hiện tượng nêu trên.

Cách đây không lâu, nhiều khách hàng sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đen bóng cũng than phiền vì lớp vỏ máy quá dễ trầy xước dù chỉ sử dụng bình thường chứ không hề rơi rớt. Thậm chí có người dùng còn chia sẻ bức ảnh dế yêu của mình bị "tàn phai nhan sắc" một cách thảm hại chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Sau sự việc này Apple đã phải lên tiếng khuyên khách hàng nên mua ốp lưng bảo vệ để giữ gìn vẻ đẹp bóng bẩy cho chiếc điện thoại của họ. Tuy nhiên một số người dùng không muốn dùng ốp lưng vì sẽ che mất lớp vỏ thời thượng này và quyết định dán mặt lưng để vừa có thể bảo vệ lại vừa khoe được "thân hình" tuyệt vời của iPhone. Nhưng rồi phương pháp này cũng khiến máy bị tróc mất lớp chữ đi, vậy thì biết làm sao đây Apple ơi?

Những sản phẩm phụ kiện của iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại là 1 trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm nhất về sản phẩm phụ kiện điện thoại, vì iPhone 7 và 7 Plus màu Jet Black là 1 trong những sản phẩm kinh điển nhất của iPhone về màu sắc và quá trình sản xuất ra màu sắc mới, chúng ta có thể thấy được những sản phẩm ốp lưng iPhone là những sản phẩm được yêu thích và quan tâm nhất trong tất cả những sản phẩm phụ kiện điện thoại ốp lưng của tất cả những hãng điện thoại. Chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone đang được yêu thích nhất trên thị trường phụ kiện như: ốp lưng iphone 5s/5se, ốp lưng iphone 6s, ốp lưng iphone 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....