đơn vị Điện tử Samsung Vina công bố phát hành máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A (2016) với bút S Pen. Được tích hợp bút S Pen thông minh, thông số mạnh mẽ, màn hình chuẩn Full HD, bề ngoài tinh tế cùng trải nghiệm vượt bật, điện thoại tính bảng Galaxy Tab A (2016) cùng bút S Pen xứng đáng là thiết bị giải trí và giải trí đỉnh cao cho người dùng trẻ.

mua s6 edge xach tay


trải qua S Pen thông minh và đa năng

Galaxy Tab A (2016) cùng bút S Pen cảm ứng nhạy hơn, chuẩn hơn không khác gì bút thật, mang đến các trải nghiệm về viết, vẽ dễ dàng và chân thực. S Pen giúp chức năng viết và ghi chú trên file PDF, giúp

giải quyết công việc thông minh và tiện lợi. Người dùng còn có để tạo ảnh động (GIF) ngay tức thì từ những video yêu thích, tra cứu từ điển thông qua chế độ Air Translate.
sắm giá samsung galaxy s6 edgethông số kỹ thuật mạnh mẽ, thao tác mượt mà

Samsung Galaxy Tab A (2016) cùng bút S Pen được Samsung update vi xử lý tám nhân Exynos7870 Octa một.6 GHz, RAM ba.0GB, bộ nhớ trong 16 Gb với hệ điều hành Android 6.0 Mashmallow mới hàng đầu hỗ trợ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, những tác vụ chạy điện thoại mượt mà và mạnh mẽ. Tablet này hỗ trợ thẻ nhớ cùng dung lượng lên đến 256GB để người dùng thoải mái lưu trữ phim ảnh, âm nhạc, sách báo, tài liệu chất lượng cao.


kết nối giải trí không giới hạn

Galaxy Tab A (2016) với bút S Pen hỗ trợ người dùng kết nối không giới hạn cùng hàng loạt các thiết bị. Thông qua công nghệ kết nối BLE và khả năng chia sẻ nội dung số trực tiếp qua Wi-Fi, Galaxy Tab A (2016) với bút S Pen giúp mọi người kết nối nhanh cùng TV và cho phép hiển thị những nội dung trên màn hình TV lên máy tính bảng và ngược lại. chức năng SideSync giúp điều hành những thông báo và tin nhắn trên smartphone cá nhân phía trên tablet 1 cách trực quan.

Galaxy Tab A (2016) với bút S Pen có dung lượng pin lớn lên đến 7300 mAh, nhờ thế chiếc tablet