Xiaomi mi5s , xiaomi mi5s Plus được CEo của xiaomi công khai tại sự kiện vừa qua với các thông số kỹ thuật ấn tượng cùng tầm giá vô cùng hợp lý

>> thay man hinh xiaomi mi4


>> thay màn hình xiaomi redmi note 3

hình ảnh thực tế của Mi 5s và 5s Plus được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của anh Trọng cho thấy 1 smartphone mới trình làng của Xiaomi được chau chuốt khá cẩn thận. Dù tổng quan thiết kế không ấn tượng tuy nhiên để ý sâu hơn chúng ta có thể thấy Xiaomi đã chú trọng tới cả những đường nét nhỏ nhất.


Về thông số, máy được trang bị chip Snapdragon 821 của Qualcomm, màn hình của điện thoại có độ sáng lên tới 600 nit cùng công nghệ kính 2.5 D. Pin của điện thoại có dung lượng 3.100 mAh.Mi 5s sử dụng công nghệ vân tay siêu âm hoàn toàn mới...Theo Xiaomi, Mi 5s mới giới thiệu sử dụng một công nghệ vân tay siêu âm hoàn toàn mới tốt hơn cả cảm biến vân tay mới của iPhone 7. Công nghệ vân tay siêu âm nhận dạng vân tay bằng cách quét siêu âm vì vậy có tốc độ cực nhanh và xác định 1 cách chính xác nhờ cách xác định vân tay dạng 3D độc đáo.

...được lắp ráp ngay bên dưới lớp kính.
Mức giá của Mi 5s 3 GB RAM 64 GB là 1.999 nhân dân tệ (tương đương 6,6 triệu đồng), phiên bản 4 GB RAM 128 GB có giá 2.299 nhân dân tệ (xấp xỉ 7,6 triệu đồng). điện thoại sẽ được lên kệ vào ngày 29/9.