Xiaomi đã gửi đi thư mời sự kiện ngày 27 tháng 9 gần tới, xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone Mi 5s. Đây là bản nâng cấp của Xiaomi Mi 5, với cấu hình phần cứng được cải thiện đáng kể.

Ngày hôm nay, Xiaomi đã hé lộ thêm về chiếc điện thoại sắp giới thiệu bằng 1 bức ảnh teaser. Có vẻ như Xiaomi muốn thông báo rằng Mi 5s sẽ là điện thoại có hiệu suất cao nhất trên thị trường sau khi giới thiệu.

>>xiaomi redmi note 4

>>xiaomi mimaxTeaser này tiết lộ điểm số 164.119. Mặc dù Xiaomi không cho biết đây là điểm số của cái gì, nhưng chúng ta có thể đoán rằng đây chính là hiệu quả của thử nghiệm benchmark bằng Antutu.

Bởi trước đây cũng đã có 1 bức ảnh rò rỉ, tiết lộ điểm hiệu năng trải nghiệm trên 1 chiếc điện thoại mới của Xiaomi là khoảng 164.000. bên cạnh đó các điện thoại mà được trang bị chip xử lý Snapdragon 821 cũng có điểm số Antutu trong khoảng đó.

Với 164.119 điểm Antutu, Xiaomi Mi 5s đã trở thành smartphone Android mạnh nhất sau khi giới thiệu. Thế nhưng nó vẫn thua kém iPhone 7 mới của Apple, với điểm Antutu 178.397. iPhone 7 vẫn là smartphone mạnh mẽ nhất thế giới.