Nhìn 1 cách tổng thể, sau các Chiếc Xiaomi Redmi Note 3 (MediaTek), Xiaomi Redmi 3, thì Xiaomi Redmi Note 3 pro là thiết bị hoàn thiện nhất của Xiaomi, đã sửa được điểm yếu cuối cùng là camera. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về chiếc Xiaomi Redmi Note 3 pro có gì ấn tượng?

>> thay man hinh xiaomi mi4


>> thay man hinh xiaomi redmi note 3


>> gia xiaomi redmi note 3 pro

Trên thực tế, về thiết kế Xiaomi Redmi Note 3 pro không có nhiều điểm để nói đối với Xiaomi Redmi Note 3. Bởi kích cỡ màn hình vẫn là 5,5 inch, độ phân giải Full HD. máy vẫn mang trên mình kiểu dáng bo tròn 4 góc máy nhẹ nhàng. Mặt lưng nhôm trên Redmi Note 3 Pro làm mịn, không bám dấu vân tay, không mồ hôi vì thế sử dụng chiếc máy này rất sạch. Ở phía trên và dưới của mặt lưng này là 2 dải nhựa. 1 bên thân máy ở mặt lưng được vát cong hỗ trợ người dùng cầm nắm dễ dàng hơn. không bị trơn trượt trong quá trình sử dụng. Thời lượng pin tốt.

trải nghiệm tính năng vượt trội rõ nhất của Xiaomi Redmi Note 3 pro là camera sau trên Redmi Note 3 Pro được cái tiến với độ phân giải 16MP, khẩu độ f2.0 với cảm biến ảnh của Sony. Trong các bài thử nghiệm với những điện thoại cao cấp khác có chất lượng ảnh tốt như Galaxy S6 hay iPhone 6 thì Pro cũng không hề kém cạnh. Nhiều ảnh Xiaomi Redmi Note 3 Pro nhỉnh hơn về khả năng cân bằng trắng và xử lý nhiễu.
Trong tầm giá 4 và 5 triệu đồng, bạn sẽ được mang trên tay 1 chiếc smartphone mới 100%, với nhiều ưu điểm như vỏ kim loại, hiệu suất vượt trội hay camera chụp đủ sáng tốt như Redmi Note 3 pro quý vị sẽ không thể tìm thấy ở đâu 1 thiết bị tương tự.