Điểm thu hút nhất ở model ốp lưng Clear Cover A9 Pro 2016 chính hãng đấy là xung quanh viền được tráng crom với vô số màu khác nhau vô cùng tinh tế và độc đáo sẽ nâng lên vẻ đẹp của điện thoại A9 Pro 2016. Chủ sở hữu máy có thể tìm kiếm màu viền của phụ kiện sao cho thích hợp với màu Smart Phone và sở thích của bản thân nhất.

Ốp lưng A9 Pro 2016 kiểu Clear Cover là 1 trong các mẫu ốp lưng giữ an toàn mới nhất hàng chính hãng Samsung có bán ở shop chúng tôi. Ốp lưng đươc thương hiệu Samsung cho bán ra cùng với cảm ứng Samsung A9 Pro 2016 nhằm để bảo vệ dế yêu và giữ di động người sử dụng luôn bắt mắt.

Thương hiệu Samsung thiết kế khá nhiều phụ kiện cho di động của Samsung với dòng Galaxy A9 Pro 2016 ngoài ốp lưng trong suốt hãng còn có model bao da Samsung A9 Pro 2016 kiểu Clear View giá bán 950 nghìn tại cửa hàng, người sử dụng có thể xem để sở hữu cho thiết bị của bản thân.

Không chỉ chức năng giữ an toàn tốt cho máy Samsung A9 Pro 2016 mà sản phẩm còn giúp hạn chế chống dính vân tay đảm bảo và giúp sử dụng chắc tay. Sử dụng ốp lưng Clear Cover máy của người dùng vẫn giữ nguyên được thiết kế như ban đầu nhưng nhược điểm của sản phẩm là người sử dụng chẳng thể giảm thiểu rủi ro màn hình nếu chưa chọn lựa thêm kính cường lực.

Phụ kiện Samsung A9 Pro 2016 thiết kế case nhựa Clear Cover được nhà sản xuất Samsung làm dòng trong suốt tác dụng để lộ nguyên bản ngoại hình bắt mắt của Smart Phone A9 phiên bản Pro năm 2016, chẳng làm tan biến đi vẻ đẹp vốn có mà doanh nghiệp Samsung ban tặng, đó chính là một ngoại hình đã để lại nhiều ấn tượng nhất.

Hiện tại ốp lưng Clear Cover điện thoại A9 Pro 2016 được phân phối tại cửa hàng với giá 150.000 với mức giá này chẳng bị quá cao nhưng ai đang sở hữu máy đã có thể sở hữu ngay 1 dòng phụ kiện vừa hút mắt, sang trọng lại nâng cao khả năng bảo vệ cho cảm ứng Seri A của hãng Samsung.

Minh họa ốp lưng Clear Cover chính hãng A9 Pro 2016 tại phụ kiện Samsung: