Bao da Led view Note 7 chính hiệu tại Việt Nam đã bắt đầu ra mắt người sử dụng .
sản phẩm đc lên kệ cùng theo với ngày mở bán chiếc điện thoại di động Galaxy Note 7 . Với chiếc bao da thông minh này độ bền cao sẽ làm ưng ý toàn bộ quý người dùng .
sản phẩm do chính hãng Hãng Samsung thiết kế và sản xuất
Xin quý người tiêu dùng chú ý: dòng sản phẩm Bao da led view cover chỉ có Samsung sản xuất được và dòng sản phẩm này không thể có hàng lởm do Trung Quốc chế tạo nhé bởi vì technology gắn đèn Led vào trong bao da vô cùng gian khổ và phải triển khai theo 1 công đoạn nghiêm ngặt nên mấy anh TQ không còn ăn trộm công nghệ và làm nhái đc ạ .
- trong năm này Hãng Samsung liên tục cho giới thiệu dòng sản phẩm Bao da Led cover dành riêng cho Galaxy Note 7 . Vẫn sử dụng cấu tạo từ chất cao cấp như da xịn , nhựa cứng Polycacbonats... tuy nhiên có sự đổi khác nhẹ về style lẫn sắc màu mang đến sự mới mẻ , tươi trẻ và vô cùng bắt mắt .
- Điểm lôi kéo khách hàng ở chiếc Bao da Led cover Samsung Galaxy Note 7 chính là các mạch đèn Led được gắn trong mặt ngoài bao da , chúng giúp hiển thị thời gian , cuộc gọi tới , tin nhắn đến , đồng hồ thời trang , thưởng thức nhạc ,... rất lạ , rất chi là độc mắt lại cực kì sắc sảo nữa mang đến một đẳng cấp và sang trọng mới cho người tiêu dùng . đặc biệt hơn, bạn có thể vuốt để nhận hoặc phủ nhận cuộc gọi ngay bên trên bao da mà không nhất thiết phải mở nắp bao da .
- được cai quản yếu bằng da lỳ cả mặt trước lẫn mặt sau nên bền bỉ chiếc bao da này để giúp đỡ bạn chống sốc khá tốt chiếc Samsung Note 7 , giảm nhẹ tối đa thiệt hại khi bị rơi tan vỡ , va đập mạnh.... cho độ bám cao, khi sử dụng không phải lo ngại bị trơn trượt, bám vân....
- Ngoài ra phần lưng của dòng sản phẩm được thiết kế chống va đập Camera, người sử dụng có thể yên tâm thoải mái và dễ chịu sử dụng .
- Với họa tiết thiết kế quý phái , thời trang mang lại lại vẻ lịch sự , quý phái mới làm bạn đặc biệt nơi đông đúc .
đọc thêm các mẫu bao da khác : http://gomhang.vn/galaxy-note-7.html

sắc màu gold

màu xanh

sắc màu đen