Galaxy Note 7 là điện thoại đầu tiên cho phép người dùng xem HDR video streaming thông qua các đối tác như Amazon Video. Việc thưởng thức HDR video đòi hỏi các hiệu chuẩn và sức mạnh xử lý đặc biệt, do đó Samsung trang bị cho Note 7 một chip xử lý đặc biệt có tên DNIe có trong TV 4K đắt tiền của hãng.
Điện thoại của Samsung hỗ trợ tiêu chuẩn HDR10 cơ bản chứ không phải đỏi hỏi những yêu cầu khắt khe và khó hiểu của tiêu chuẩn Dolby Vision. Nhìn chung, Galaxy Note 7 đáp ứng các yêu cầu về độ sáng cao nhất trên 540 nit, trong khi mức độ màu đen thấp nhất 0,0005 nit, kết hợp màn hình OLED, tương tự cách mà TV của Samsung đạt được để xử lý video HDR10.
Click image for larger version. 

Name:	images (3).jpg 
Views:	13 
Size:	5.9 KB 
ID:	2747
Trước đó ngay trong ngày siêu phẩm ra mắt tại Việt Nam, lượng đặt hàng trước cũng chạm mốc ấn tượng 300% cao hơn so với Galaxy Note 5 vào cùng kỳ năm ngoái.
Galaxy Note 7 được đặt trước tăng mạnh nhưng Samsung Vina khẳng định công ty vẫn giao đủ máy cho các khách hàng đặt trước vào đúng hẹn ngày 19/8 - thời điểm lên kệ của máy trên toàn thế giới. Dù vậy, chương trình xếp hàng mua máy với giá ưu đãi có thể không được diễn ra như mọi năm.
Siêu phẩm của Samsung có thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và độc đáo, màn hình cong đối xứng. Galaxy Note 7 sở hữu khả năng kháng nước và bụi toàn bộ điện thoại và bút S Pen chuẩn IP68. Máy có bảo mật và an toàn nhiều lớp với Secure Folder, Samsung Knox - xác thực bằng sinh trắc học với bảo mật bằng vân tay và mống mắt. Galaxy Note 7 phục vụ tốt công việc và giải trí, cho phép người dùng trải nghiệm nhiều hơn khả năng thông thường của một điện thoại thông minh.
Ngay sau sự kiện ra mắt tại Việt Nam, hệ thống các nhà phân phối và bán lẻ trên toàn quốc cũng liên tục tổ chức các hoạt động trải nghiệm offline Galaxy Note 7, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người tiêu dùng.
Galaxy Note 7 gồm ba phiên bản vàng, đen và bạc được bán tại các cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 9/9, với giá 18.990.000 đồng.
Knox 2.7 là phiên bản phần mềm bảo mật di động mới nhất của Samsung và nó cải thiện đáng kể sự bảo mật trên chiếc flagship Galaxy Note7 vừa ra mắt. Knox 2.7 mang nhiều tính năng bảo mật tiên tiến nhất sẽ mang đến lợi ích lớn cho những người dùng doanh nghiệp, cung cấp các tính năng tăng cường bảo vệ dữ liệu cá nhân và trong công việc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
Khả năng bảo vệ của Knox 2.7 được tăng cường từ cốt lõi của công nghệ Call Flow Protection (CFP). Đảm bảo được sự phòng thủ khỏi các đợt xâm nhập nguy hiểm như kernel-attack. Ngoài ra, còn cải thiện sự bảo mật trên Galaxy Note7 lên một tầm cao mới nhờ tính năng quét mống mắt. Chức năng quét mống mắt được xem là an toàn và chính xác hơn máy quét vân tay giúp cho các người dùng doanh nghiệp có thể tin tưởng áp dụng phương thức bảo mật này vào thiết bị của họ.

Bạn có thể quan tâm thêm bao da Galaxy Note 7 ốp lưng galaxy Note 7