Lỗi ngắt kết nối đột ngột

Trong khi quý vị đang nói chuyện với người quen ở đầu dây bên kia thì đột ngột điện thoại của bạn bị ngắt kết nối và phải thực hiện lại. Khi gặp vấn đề này thì bạn có thể thử những cách sửa chữa như sau:

thay man hinh xiaomi mi5[/color]

xiaomi mi4s

thay man hinh xiaomi redmi note 3

Đầu tiên quý vị hãy xem xét thẻ sim đã được lắp đúng vào khay SIM hay chưa. Đây là nguyên nhân mà người dùng có thể sửa lỗi được.Nếu nó không có tác dụng thì bạn hãy mang đến shop để được sửa lỗi phần cứng.

Lỗi màn hình cảm ứng


Vấn đề màn hình cảm ứng máy Xiaomi không làm việc hoặc lag, đôi khi còn hoạt động sai có một số nguyên nhân gây ra. tuy nhiên, theo như nghiên cứu thì lỗi này chủ yếu là do phần cứng của sảm phẩm. Mặc dù vậy thì mọi người vẫn có thể sửa lỗi bằng cách nhập vào màn hình quay số máy * # * # 64663 # * # *. quý vị nhấn touch >> screen test >> menu >> touch screen calibration. Ở đây bạn có thể kiểm tra được tình trạng màn hình có hoạt động tốt hay không. Nếu OK thì hãy thử khôi phục máy của bạn như khi xuất xưởng. Nếu vẫn không thành công thì hãy mang điện thoại của bạn đến TT dịch vụ để được giúp.

Lỗi Không thể gửi tin nhắn SMS / MMS.

Việc trước tiên quý vị cần tiến hành là hãy kiểm tra số Trung tâm nhắn tin có chính xác hay không. Nếu không đảm bảo thì bạn hãy liên hệ với nhà mạng cung cấp dịch vụ để được giúp. Ngoài ra, quý vị hãy thử gửi tin bằng một sim khác.

so với vấn đề tin nhắn MMS, bạn hãy kiểm tra lại xem đã bật chế độ luôn luôn cho phép MMS chưa. Vào seting mạng di động > Luôn luôn tiếp nhận MMS. Đồng thời kiểm tra dữ liệu di động trong Xiaomi đã được bật chưa.

Nếu tất cả những phương pháp này không có tác dụng thì quý vị hãy vui lòng mang máy của mình đến TT dịch vụ gần nhất để được hỗ trợ.